logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

F5 bản thân chào hè giá sốc cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Nắng, nắng, nắng, hè rồi mọi người ơi. Kế hoạch làm đẹp trong mùa hè này của bạn là gì?

Cơ hội tới rồi đây, hỡi các cô nàng yêu làm đẹp. Nhằm giúp các bạn chăm sóc bản thân “thả ga” mà không lo về giá, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gởi đến bạn chương trình: “F5 bản thân chào hè giá sốc cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc” với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ưu đãi

Khuyến mãi:

+ 10-15% cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ trên 15 triệu đồng.

+ 30% cho các dịch vụ chăm sóc da.

+ 20% cho dịch vụ nha khoa.

Chương trình áp dụng từ ngày 8-31/5/2016. Nào hãy nhanh tay đăng kí ngay, JW sẽ giúp bạn “dùng vẻ đẹp chiếm lĩnh thế giới”.

Lí do để bạn lựa chọn JW

JW là mô hình thẩm mỹ hoạt động trên cơ sở nhượng quyền thương hiệu. Năm 2012 JW chính thức hợp tác nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện JW Hàn Quốc (top 5 uy tín tại Hàn), không chỉ máy móc, công nghệ, trang thiết bị thẩm mỹ được chuyển giao mà tất cả những “bí kíp”, kĩ thuật thẩm mỹ từ các bác sĩ Hàn cũng được “nhượng” lại cho các bác sĩ Việt. Mang “kinh đô thẩm mỹ” về tại Việt Nam.

http://images.thammyhanquoc.vn/images-dong-bo/co-so/toa-nha.jpg

JW chi nhánh Việt Nam là một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy dành cho người Việt

Sau 5 năm phát triển JW đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như: thực hiện thành công 5000 ca nâng mũi S-line, hơn 3000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, 1000 ca phẫu thuật hô móm và là Bệnh viện thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn ISO 1900: 2008, được sự cấp phép hoạt động của Bộ y tế.

Sau phẫu thuật toàn diện khuôn mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trường hợp của Minh Yến đã gây nên tiếng vang lớn trong cộng đồng mạng và được báo chí nhắc đến rất nhiều với danh xưng “hotgirl”

 “Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” cha mẹ cho bạn hình hài, bạn không được lựa chọn nhưng bạn có thể lựa chọn giải pháp tốt để thay đổi bản thân. Với những nguồn lực về công nghệ, cơ sở hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm “có tâm” JW cam kết mang đến cho bạn một diện mạo xinh xắn, rạng ngời, tự tin chào đón ngày hè.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN