logo
Menu

Lễ Trao giải “Đẹp tuổi 30” – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Lễ trao giải đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều dư âm đáng nhớ trong lòng người tham dự, tin rằng đó sẽ là dấu ấn khó phai trong lòng những thí sinh “Đẹp tuổi 30”.

Đẹp tuổi 30 – Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp không tuổi của người phụ nữ Việt đã vừa đi hết chặng đường dài và tìm ra người phụ nữ đẹp nhất.

Cuộc thi đã chính thức khép lại vào ngày 23/08/2013 với những dư âm sâu sắc. Sự tham gia nhiệt tình của quý độc giả là niềm tự hào của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và báo điện tử vnexpress.net.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chủ tịch Hội Đồng Quản trị Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 le-trao-giai-cuoc-thi-dep-tuoi-30-tham-my-hq-jw

Tham dự buổi lễ còn có sự tham gia của đại diện báo điện tử vnexpress.net

Rất nhiều cảm xúc đan xen lẫn lộn trong suốt quá trình chấm giải, vui có, buồn có, bất ngờ có. Từ ánh mắt hạnh phúc bên chồng, tình cảm dạt dào dành cho con, hay những khoảnh khắc khoe sắc giữa đời thường…. Mỗi bức ảnh như một câu chuyện sống động về kí ức, về trải nghiệm, về niềm tự hào bản thân, chúng tôi đều cảm nhận được trọn vẹn những thông điệp không lời đầy ý nghĩa đó… Vượt qua rất nhiều bức ảnh đẹp, thí sinh Nguyễn Thị Kiều Trang đã xuất sắc dành giải chung cuộc với phần thưởng lên đến 25 triệu đồng từ nhà tài trợ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với cái thần thái toát lên từ ánh mắt, nụ cười, chị Nguyễn Thị Kiều Trang đã chinh phục người xem và thu hút được một lượng bình chọn “khủng”.

 le-trao-giai-cuoc-thi-dep-tuoi-30-tham-my-hq-jw

Thí sinh Nguyễn Thị Kiều Trang – Giải 1 cuộc thi Đẹp tuổi 30 nhận giải thưởng trị giá 25 triệu đồng (10 triệu đồng tiền mặt và phiếu dịch vụ thẩm mỹ trị giá 15 triệu đồng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc). Vì lý do ở xa, chị Trang không thể tham gia lễ trao giải.

Click xem trọn bộ ảnh: http://deptuoi30.giaitri.vnexpress.net/anh-du-thi/Tinh-yeu-mau-nang-10300.html

le-trao-giai-cuoc-thi-dep-tuoi-30-tham-my-hq-jw
 
Thí sinh Lê Vũ Ngân – Giải 2 cuộc thi Đẹp tuổi 30 nhận giải thưởng trị giá 20 triệu đồng (5 triệu đồng tiền mặt và phiếu dịch vụ thẩm mỹ trị giá 15 triệu đồng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Click xem trọn bộ ảnh: http://deptuoi30.giaitri.vnexpress.net/anh-du-thi/tuoi-30-6808.html

 

Thí sinh Phan Thị Phong – Giải 3 cuộc thi Đẹp tuổi 30 nhận giải thưởng trị giá 13 triệu đồng (3 triệu đồng tiền mặt và phiếu dịch vụ thẩm mỹ trị giá 10 triệu đồng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

le-trao-giai-cuoc-thi-dep-tuoi-30-tham-my-hq-jw

Click xem trọn bộ ảnh: http://deptuoi30.giaitri.vnexpress.net/anh-du-thi/DEP-DE-CAM-NHAN-HANH-PHUC-4533.html

Qua cuộc thi có thể thấy rằng, người phụ nữ VN ngày nay không chỉ đẹp về nhân cách mà còn rất “tỏa sáng” về vẻ đẹp ngoại hình. Lễ trao giải đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều dư âm đáng nhớ trong lòng người tham dự, tin rằng đó sẽ là dấu ấn khó phai trong lòng những thí sinh “Đẹp tuổi 30”. Thông qua cuộc thi “Đẹp tuổi 30”Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chân thành cám ơn báo điện tử vnexpress.net và các thí sinh đã nhiệt tình tham dự. Với chúng tôi được chăm sóc vẻ đẹp cho phụ nữ VN là một niềm vinh hạnh. >> Xem thêm chi tiết tại : http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/lam-dep/thi-sinh-gianh-giai-nhat-cuoc-thi-dep-tuoi-30-2863882.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]