44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
banner

Phương pháp gọt mặt V line toàn diện có thể giải quyết một hoặc nhiều vấn đề như gọt xương góc hàm, gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang, vuốt xương cằm to quá mức và có thể thêm 1 vài can thiệp để điều chỉnh tỷ lệ xương mặt hài hòa nhất cho bạn.

Chỉ Định Gọt Mặt V Line Toàn Diện

Gọt xương góc hàm. Phần xương góc hàm lớn là nguyên nhân làm gương mặt thô to nặng nề nhất. Bác sĩ sẽ gọt bớt phần xương dư bằng đường mổ trong miệng. Phương pháp gọt mặt cũ chỉ dừng lại ở bước này.

Gọt lớp vỏ xương hàm cành ngang. Thực hiện phương pháp gọt lớp vỏ xương vùng thân hàm để đem lại hiệu quả tối đa. Xương gồm 3 lớp, bác sĩ sẽ gọt bỏ lớp vỏ ngoài cùng để làm giảm độ dày và diện tích của xương hàm.

Vuốt xương cằm to quá mức. Nếu xương cằm quá to vuông thì bác sĩ sẽ tiến hành vuốt xuống tận vùng này để loại bỏ phần vỏ xương dư thừa giúp kích thước vùng cằm được thu gọn hiệu quả.

 • Ứng dụng công nghệ, máy móc chuẩn Hàn
 • Gọt mặt V Line toàn diện
 • Hệ thống y tế
  an toàn
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu
 • Cơ sở vật chất
  tiện nghi
 • Kết hợp nhuần nhuyễn nhiều bộ phận

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu đồng nghĩa với việc toàn bộ công nghệ, quy trình, máy móc đều được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc.


JW có thể chẩn đoán chính xác nhờ vào hệ thống chụp X-quang, máy CT 3D cho phép mô phỏng đa diện kết quả phẫu thuật và ứng dụng công nghệ Hàn Quốc tối tân…Tất cả sẽ tạo nên một ca phẫu thuật thành công.

JW tuân thủ theo mô hình làm đẹp toàn diện chuyên sâu. Việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa gọt mặt các phần và kết hợp các phương pháp can thiệp khung xương khác đã tạo nên vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.

Hệ thống y tế của JW đạt chuẩn ISO 9001:2008 từ hệ thống lọc sạch, khử trùng không khí đến hệ thống phát điện phòng tránh trường hợp mất điện… đảm bảo môi trường phẫu thuật an toàn nhất.

Các bác sĩ tại JW Việt Nam đều được đào tạo kiến thức về tất cả dịch vụ tổng quan, nhưng sẽ được định hướng mỗi người chịu trách nhiệm một lĩnh vực chuyên sâu nhằm đảo bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng.Các bác sĩ Hàn Quốc hoạt động tại JW Việt Nam đều được Bộ Y Tế cấp giấy phép chính thức và là những tên tuổi hàng đầu tại Hàn Quốc như TS.BS Man Koon Suh, TS.BS Hong Lim Choi, TS.BS Chul Hwan Seul…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cơ sở vật chất và trang thiết bị tối tân là những yếu tố hết sức quan trọng. Hiện bệnh viện có trụ sở chính ở số 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM với bãi đậu xe và 10 tầng lầu hiện đại, tổng diện tích hơn 2.500 mét vuông có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Mỗi chuyên khoa riêng của JW thường xuyên tổ chức hội chẩn các trường hợp của khách hàng để tìm ra giải pháp toàn diện cho họ chứ không đơn thuần là chữa hàm hô móm.Kết hợp chỉnh sửa toàn diện khuôn mặt với dịch vụ đa dạng như nâng mũi, cắt mí mắt, chăm sóc da…Chỉnh hình cơ thể nhằm lấy lại dáng vóc gọn gàng, cân đối. Tất cả sẽ giúp bạn đẹp hơn một cách toàn diện nhất.

 • img
 • img
 • img
 • img
 • img
img
img