logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Không lo sợ nâng ngực với con chip bảo vệ


Công nghệ nâng ngực mới với con chip bảo vệ giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi so với khi sử dụng túi ngực thông thường, đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

Từ xưa đến nay, mỗi khi nhắc đến nâng ngực, chị em thường lo ngại về tính an toàn và những biến chứng sau phẫu thuật. Tuy nhiên, với công nghệ thẩm mỹ phát triển tiên tiến như hiện nay thì phụ nữ không còn phải trăn trở về vấn đề đó nữa. Nâng ngực với con chip bảo vệ giúp phái đẹp an tâm, tự tin cùng bộ ngực quyến rũ tự nhiên.

nâng ngực với con chip bảo vệ

Ảnh minh họa không lo sợ nâng ngực với con chip bảo vệ

Nâng ngực với con chip bảo vệ là gì?

Nâng ngực với con chip bảo vệ là công nghệ mới chưa từng có nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Với túi nâng ngực mềm mại, vỏ ngoài gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, cùng cấu tạo 7 lớp giúp bảo vệ túi ngực bền vững.

nâng ngực với con chip bảo vệ

 

Hình dáng túi nâng ngực công nghệ mới với con chip bảo vệ an toàn

nâng ngực với con chip bảo vệ

 

Túi nâng ngực bằng con chip hiện đại có cấu tạo bền vững, hiệu quả cho người sử dụng

Bên trong có gắn con chip siêu nhỏ với chức năng quét tìm sẽ hiện ra thông số kỹ thuật gồm 15 số như ngày sản xuất, hãng sản xuất, sản phẩm phân phối ở nước nào, bác sĩ thực hiện tên gì… Đồng thời, con chip khi được cấy ghép vào cơ thể người còn cho biết thông tin bệnh nhân tên gì, bao nhiêu tuổi, size ngực bao nhiêu, sử dụng túi nâng ngực ngày nào… Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. 

nâng ngực với con chip bảo vệ

 

Con chip siêu nhỏ bên trong chỉ có nhanh chóng 1 tác dụng là quét tìm thông số kĩ thuật, không ảnh hưởng tới quyền riêng tư

Không lo sợ nâng ngực với con chip bảo vệ

Nét vượt trội trong phương pháp nâng ngực với con chip là tính an toàn của người dùng được đề cao. Nhờ vào con chip, ngoài thời hạn bảo hành túi ngực thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3. Điều này giúp tăng độ an toàn lên gấp đôi so với công nghệ nâng ngực cũ. Ngoài ra, nâng ngực với con chip phòng ngừa tối đa những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật, khách hàng có thể kiểm tra sự tương hợp của cơ thể và túi ngực ngay sau khi thẩm mỹ nhờ vào sự quét tìm của con chip. Đặc biệt, con chip không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và đã được FDA công nhận.

nâng ngực với con chip bảo vệ

Công nghệ sử dụng con chip hiện đại trong nâng ngực đã được kiểm chứng và thông qua

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

HÌNH ẢNH 3

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN