logo
Menu

Nâng Mũi Bọc Sụn


Thời  gian: 30 phút

Gây tê

Trước phẫu thuật: Giữ sức khỏe tốt

Thời gian cắt chỉ: Sau 7 ngày

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên ảnh hưởng rất lớn thẩm mỹ gương mặt. Một chiếc mũi cao thon gọn sẽ làm gương mặt của bạn trở nên tinh tế, sang trọng, ngược lại một mũi thấp và nhiều khuyết điểm sẽ làm giảm đáng kể tính thẩm mỹ của toàn bộ khuôn mặt. 
Vì thế khi phẫu thuật nâng mũi ra đời ngay lập tức đã trở thành một trào lưu làm đẹp được hàng triệu người trên thế giới ưa chuộng. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành khoa học thẩm mỹ, Kỹ thuật nâng mũi cũng có sự thay đổi, từ việc sử dụng sụn nhân tạo gây ra nhiều biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi… các chuyên gia đã cho ra đời phương pháp nâng mũi bọc sụn giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục các biến chứng.
Nâng mũi bọc sụn kết hợp sử dụng sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng mũi, lấy sụn tự thân được lấy từ sụn tai) để bọc sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi. Khái niệm nâng mũi bọc sụn ra đời từ đó. 
Phương pháp nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi đẹp tự nhiên, khắc phục các biến chứng, giúp duy trì kết quả nâng mũi lâu dài hiệu quả lâu dài.
Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc được thực hiện tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và cũng là chuyên gia hàng đầu về các công nghệ nâng mũi.

Video nâng mũi bọc sụn

BTV1 – Giới thiệu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc 

Video về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Quy trình nâng mũi bọc sụn

 
Bước 1: Tư vấn và thăm khám.
Bác sĩ kiểm tra cấu trúc mũi của khách hàng, cùng với sự hài hòa của khuôn mặt và mong muốn của khách hàng để tính toán chiều cao mũi cho phù hợp.
 
Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn
 
Bước 3: Thực hiện nâng mũi.

Rạch một đường nhỏ trong mũi, bóc tách tạo khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất. Đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương ở mũi và định hình, tạo dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Sau đó, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng có thể về ngay sau phẫu thuật và có thể tự đi lại bình thường

Bước 5: Tái khám liên tục để theo dõi, cắt chỉ, chăm sóc vết thương
 

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

– Dáng mũi đẹp tự nhiên.
– Ngăn ngừa các biến chứng: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
– Phẫu thuật nhanh chóng, nhẹ nhàng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
– An toàn, không đau, không để lại sẹo.
– Kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn

Mũi tương đối có nét sẵn chỉ thiếu độ cao. Sau khi được đặt sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc và bọc sụn tai cho đầu mũi, tình hình đã được cải thiện

Khách hàng có mũi hơi thấp sóng, cánh mũi to. Sau khi được gia cố chiều cao và cắt cánh mũi đã giúp gương mặt xinh xắn hơn

GIÁ NÂNG MŨI BỌC SỤN

Giá mời bạn xem tại đây: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]