44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM
logo

Chữa hàm hô móm toàn diện là phương pháp kết hợp giữa nhiều kỹ thuật chỉnh hình như phẫu thuật thẩm mỹ và niềng răng. Trong đó phẫu thuật hàm gồm các kỹ thuật hiện đại như BSSO, Lefort I, cắt tiền đình hàm… nhằm mang lại nụ cười đẹp, đạt khớp cắn lý tưởng, 2 hàm khít nhau đồng thời giải quyết thêm một số vấn đề như môi dày, cười hở lợi…

headding

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Hô, móm do 3 nguyên nhân chính, các chỉ định là:

 • Hô do răng: Niềng răng toàn diện là giải pháp tốt nhất.
 • Hô do hàm: Phẫu thuật hàm là cách giải quyết hiệu quả.
 • Hô do răng và hàm: Kết hợp niềng răng và phẫu thuật hàm.

 

 

 

Các bước chuẩn bị trước khi phẫu thuật hàm là rất quan trọng. Giúp bác sĩ đánh giá chi tiết và cụ thể nhất về tình trạng răng hàm của bạn, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất.

Đối tượng: Dành cho những người:

- Chỉ hô hàm trên hoặc chỉ móm hàm dưới.

- Bị hô hàm trên hoặc móm hàm dưới cần kết hợp niềng răng.

- Cải tiến quá trình điều trị: JW áp dụng công nghệ mới nhất có nhiều điểm ưu việt hơn so với phương pháp cũ.

 

Phẫu thuật hàm trên bằng kỹ thuật cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi hàm về sau rồi cố định bằng nẹp vis không rỉ.

Phẫu thuật hàm dưới BSSO không cần nhổ răng, cắt cành hàm 2 bên đẩy trượt về sau và cố định bằng nẹp vis.

 

 

Rút ngắn quá trình điều trị khi cần kết hợp niềng răng: Xem xét từng trường hợp để đưa ra phác đồ điều trị kết hợp phẫu thuật hàm và niềng răng nhằm rút ngắn thời gian nhất cho khách hàng là ưu điểm khi thực hiện chỉnh hô móm toàn diện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

 

Giải pháp là phẫu thuật Lefort I hàm trên đẩy lùi về sau và lún lên trên, hàm dưới phẫu thuật tiền đình hàm, giúp 2 hàm lùi về sau, giải quyết cùng lúc vấn đề cười hở lợi.

Phẫu thuật tiền đình 2 hàm giúp 2 hàm lùi về sau.

Kết hợp Lefort I đẩy hàm trên ra trước, BSSO hàm dưới đẩy lùi về sau.

Kết hợp Lefort I kéo lùi về sau vào và BSSO đẩy hàm dưới ra trước.

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung


Nói về phương pháp phẫu thuật hàm hô móm:

 

Niềng răng và phẫu thuật hàm là 2 phương pháp hoàn toàn khác biệt, chúng chỉ bổ sung cho nhau chứ không thể thay thế nhau. Do vậy, lựa chọn phương pháp nào còn tùy thuộc vào tình trạng để có chỉ định phù hợp. Quan trọng nhất bạn phải được bác sĩ giỏi tìm đúng nguyên nhân và lựa chọn giải pháp thực sự toàn diện mới giải quyết được vấn đề hô móm”.

- Hơn 1000 ca phẫu thuật thành công là minh chứng cho sự uy tín của JW.
Những câu chuyện gây xôn xao dư luận trong thời gian qua như thầy giáo Vũ Đình Thục 14 năm không khép được miệng nhận hỗ trợ phẫu thuật miễn phí, hay ca sĩ Thùy Dương, biên đạo múa Lan Nhi có bước tiến mạnh trong sự nghiệp sau phẫu thuật hàm hô… Tất cả làm nên bức tranh nhiều màu sắc, thay số phận đổi cuộc đời mà JW đã cố gắng xây dựng nhằm giúp những người chưa tự tin vào ngoại hình có thể đẹp hơn và vui sống.

- TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề hàm.
Sự hợp tác nhượng quyền thương hiệu, giúp nền công nghệ thẩm mỹ giữa JW Việt Nam và JW Hàn Quốc ngày càng gần nhau hơn, các bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng có nhiều cơ hội trao đổi công nghệ với nhau. Đặc biệt bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là bác sĩ Việt Nam duy nhất được mời báo cáo chuyên đề về phẫu thuật hàm hô móm tại hội nghị thẩm mỹ quốc tế thường niên tại Hàn Quốc.

- Tổ chức nhiều hội thảo về hô móm.
Một trong những hoạt động thường niên tại JW là tổ chức các buổi hội thảo đi sâu vào chủ đề chữa hô móm toàn diện với sự tham gia báo cáo từ các chuyên gia Hàn Quốc và Việt Nam. Điều này có ý nghĩa rất lớn giúp mọi người cập nhật kiến thức và nhận được sự tư vấn, lời khuyên bổ ích từ phía chuyên gia.

Lan Nhi ( Vũ công, biên đạo múa vũ đoàn Bước Nhảy)
sau khi phẫu thuật hàm hô đã thăng tiến hơn trong sự nghiệp, đạt top 6 thử thách cùng bước nhảy 2015

TS.BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Bác sĩ Việt được mời tham dự hội nghị).

Các bác sĩ Hàn cũng thường xuyên về Việt Nam tham gia các sự kiện, hội thảo do JW VN tổ chức.

 • Ứng dụng công nghệ, máy móc chuẩn Hàn
 • Chỉnh hàm hô móm toàn diện
 • Hệ thống y tế
  an toàn
 • Cơ sở vật chất
  tiện nghi
 • Kết hợp nhuần nhuyễn nhiều bộ phận
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sâu

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu đồng nghĩa với việc toàn bộ công nghệ, quy trình, máy móc đều được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc.


JW có thể chẩn đoán chính xác nhờ vào hệ thống chụp X-quang, máy CT 3D cho phép mô phỏng đa diện kết quả phẫu thuật và ứng dụng công nghệ Hàn Quốc tối tân…Tất cả sẽ tạo nên một ca phẫu thuật thành công.

Điều tạo nên sự thành công và khác biệt của JW là điều trị luôn tuân thủ theo mô hình làm đẹp toàn diện chuyên sâu. Việc kết hợp nhuần nhuyễn giữa niềng răng và phẫu thuật hàm mang lại “cuộc cách mạng” mới trong điều trị hô móm tại VN. Quan trọng nhất, có thể điều trị hầu như mọi trường hợp mắc phải cho người bệnh.

Hệ thống y tế của JW đạt chuẩn ISO 9001:2008 từ hệ thống lọc sạch, khử trùng không khí đến hệ thống phát điện phòng tránh trường hợp mất điện… đảm bảo môi trường phẫu thuật an toàn nhất.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cơ sở vật chất và trang thiết bị tối tân là những yếu tố hết sức quan trọng. Hiện bệnh viện có trụ sở chính ở số 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM với bãi đậu xe và 10 tầng lầu hiện đại, tổng diện tích hơn 2.500 mét vuông có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Mỗi chuyên khoa riêng của JW thường xuyên tổ chức hội chẩn các trường hợp của khách hàng để tìm ra giải pháp toàn diện cho họ chứ không đơn thuần là chữa hàm hô móm.

Kết hợp chỉnh sửa toàn diện khuôn mặt với dịch vụ đa dạng như nâng mũi, cắt mí mắt, chăm sóc da…Chỉnh hình cơ thể nhằm lấy lại dáng vóc gọn gàng, cân đối. Tất cả sẽ giúp bạn đẹp hơn một cách toàn diện nhất.

Các bác sĩ tại JW Việt Nam đều được đào tạo kiến thức về tất cả dịch vụ tổng quan, nhưng sẽ được định hướng mỗi người chịu trách nhiệm một lĩnh vực chuyên sâu nhằm đảo bảo sự chuyên tâm và tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng.

Đó là một quá trình đào tạo dài nên tay nghề bác sĩ rất đảm bảo.

Ngoài ra, các bác sĩ Hàn Quốc hoạt động tại JW Việt Nam đều được Bộ Y Tế cấp giấy phép chính thức và là những tên tuổi hàng đầu tại HànQuốc như TS.BS Man Koon Suh, TS.BS Hong Lim Choi, TS.BS Chul Hwan Seul…

Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Khoa Sâu Tại JW

 • img
 • img
 • img
 • img
 • img