logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền


Bề mặt nano cực bền với 8.000 tiếp điểm/cm2 chịu được sức kéo và trọng lực rất lớn chính là ưu điểm nổi bật của túi Nano chip.

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền là một trong những xu hướng mới hiện nay trên thế giới đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với bề mặt nano thần kỳ, vòng 1 tự nhiên không biến chứng là điều trong tầm tay bạn.

 Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền là xu hướng mới nhất hiện nay

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền là gì?

Nano chip là túi nâng ngực hiện đại với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng bao xơ hiệu quả hơn.

Cấu tạo siêu bền vượt trội được tích hợp công nghệ TrueMonobloc với 7 lớp vỏ chắn chắn (sản phẩm khác chỉ có 4-5 lớp vỏ) vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ, bể. Lớp vỏ ngoài cùng (Bluseal) có màu xanh nhạt đại diện cho màn chắn cuối cùng với độ dẻo dai đặc biệt.

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền Độ bền vững của túi ngực Nano chip

Túi ngực đã được tổ chức CE Châu Âu chứng nhận và cấp phép lưu hành.

Một số khác biệt của túi Nano chip là:

– Túi này được làm đầy gel giúp giảm nhăn nheo, tăng hình dáng linh hoạt (khi nằm túi hình tròn, khi ngồi đứng túi hình giọt nước) mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên.

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bềnTúi nâng ngực với chất gel đặc biệt có thể thay đổi hình dáng theo chuyển động cơ thể

– Túi có gắn con chip siêu nhỏ (chỉ xuất hiện 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, nhà sản xuất, số lô, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện, thông tin bệnh nhân…). Công nghệ gắn chip giúp khách hàng có thể kiểm tra túi có phải hàng chính hãng ngay sau khi được đặt vào cơ thể mình. Chip không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng. Túi đã được FDA chứng nhận an toàn chất lượng.

 Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền

Hình dáng túi nâng ngực Nano với con chip siêu nhỏ và lớp vỏ xanh nhạt khác biệt

Đặc biệt, con chip được bảo hành 10 năm và bảo hiểm 2000 USD (nếu túi bị bao xơ, vỡ) từ một bên thứ 3 (công ty bảo hiểm tại Anh), tăng sự bảo vệ cho khách hàng lên gấp 2 lần.

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. Vừa qua, BV thẩm mỹ JW hân hạnh được đón tiếp ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm. Tại đây, ông đã giới thiệu và nêu ra những ưu điểm của dòng túi tiên tiến nhất hiện nay Nano chip.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Các chuyên gia thử thách độ dẻo dai của túi Nano chip

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Với việc sử dụng chip siêu nhỏ trong công nghệ nâng ngực, JW chi nhánh VN đã nhận được sự quan tâm và tin dùng của rất nhiều khách hàng.

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

Đặt túi ngực an toàn với bề mặt Nano cực bền sẽ mang lại sự an tâm và vẻ ngoài nảy nở cho phái đẹp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN