logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không


Vòng 1 lép tại sao không cải thiện? Với phương pháp nâng ngực túi Nano Chip, bạn không cần phải lo sợ phẫu thuật, vì đây là kĩ thuật mới an toàn, hiệu quả.

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không

Ngực đẹp giúp bạn gái luôn tự tin, quyến rũ

Bạn không tự tin vì bộ ngực “khiêm tốn” của mình? Bạn ao ước được như các “sao” quyến rũ và nóng bỏng? Với sự ra đời của túi ngực Nano Chip, bạn không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Nâng ngực túi Nano Chip sẽ mang lại cho bạn đôi “gò bồng đảo” căng đầy, trẻ trung tràn sức sống.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip được thực hiện bằng cách xác định trước vị trí đặt túi ngực và bác sĩ sẽ xem xét đưa túi ngực Nano Chip vào 1 cách cẩn thận, thao tác này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao.

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Túi ngực Nano Chip Motiva có bề mặt Nano mềm mại, bền vững cùng với 7 lớp vỏ chắc chắn, sử dụng công nghệ True Monobloc tiên tiến tạo ra sự đàn hồi tốt, gel làm đầy giúp tránh sự nhăn nheo, hạn chế co thắt bao xơ, nâng cao chất lượng túi ngực, hiệu quả duy trì lâu dài cho người sử dụng. Đồng thời, con Chip siêu nhỏ thông minh đã được FDA chứng nhận và được cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 nên quyền lợi khách hàng được đảm bảo lâu dài, được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) thông qua 1 đầu đọc cầm tay, không cung cấp thông tin định vị hay ảnh hưởng đến sự riêng tư, bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không

Túi Nano Chip Motiva có bề mặt Nano bền vững và con Chip thông minh mang đến sự thoải mái cho khách hàng

Nâng ngực túi Nano Chip có đau không?

Túi ngực Nano gắn chip bảo vệ là gì

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ, không gây đau.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

HÌNH ẢNH 1

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN