logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không


Nâng ngực túi Nano Chip với bề mặt Nano mềm mại, hạn chế biến chứng và con Chip thông minh cung cấp thông tin cần thiết cho người tiêu dùng. Những tính năng vượt trội ấy đã làm nên tên tuổi của túi ngực mới này tại Việt Nam.

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không – Ảnh minh họa

Để có bộ ngực đẹp, nhiều chị em không ngại chi tiền triệu cho phẫu thuật thẩm mỹ. Hiểu được nhu cầu đó, ngành nâng ngực liên tục cập nhật xu hướng làm đẹp vòng 1 mới, an toàn, hiệu quả cho người tiêu dùng. Trong đó, nâng ngực túi Nano Chip với các tính năng vượt trội giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu vòng 1 mới đẹp tự nhiên, không lo biến chứng.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Nâng ngực túi Nano Chip là đưa túi vào cơ thể qua 1 số đường mổ như đường nách, đường quanh vú, nếp vú dưới… Tùy từng trường hợp khách hàng, bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp.

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong phương pháp nâng ngực (Ảnh minh họa)

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip sử dụng công nghệ True Monobloc hiện đại với 7 lớp vỏ chắc chắn, trong đó, lớp Bluseal bảo vệ màu xanh, có chức năng giữ túi không bị chảy gel silicon khuếch tán vào cơ thể, đồng thời tạo trực quan cảm nhận được sự an toàn giữa vỏ và mặt trong của sản phẩm. Đồng thời, bề mặt Nano mềm mại có 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính cao, cực bền và hạn chế biến chứng hiệu quả. Ưu điểm vượt trội của túi này là con Chip được lập trình mã hóa với chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay đọc mã khi đưa qua vùng ngực mà không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư, chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không

Nâng ngực nội soi túi Nano Chip hãng Motiva đàn hồi tốt, cực bền và an toàn cho người sử dụng

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không?

Với những tính năng vừa nêu trên, túi ngực Nano Chip sẽ giúp chị em có bộ ngực đẹp, quyến rũ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Nâng ngực túi Nano Chip có đẹp không

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

HÌNH ẢNH 1

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN