logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ viện nâng ngực túi Nano Chip


Ngành thẩm mỹ nâng ngực ra mắt công nghệ nâng ngực túi Nano Chip mới giúp ích cho chị em trong việc làm đẹp ngực an toàn, hiệu quả và lần có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc.

Thẩm mỹ viện nâng ngực túi Nano Chip

Phụ nữ ngực to, tròn đầy đặn luôn thể hiện đươc vẻ đẹp tự tin, quyến rũ 

Mong muốn chung của phái đẹp là làm thế nào để tăng size vòng 1 tròn đầy, mềm mại. Nhưng tâm lý chung thường lo sợ bị biến chứng. Hiểu được điều đó, ngành thẩm mỹ nâng ngực cho ra đời kĩ thuật nâng ngực túi Nano Chip Motiva mới an toàn, không lo sợ biến chứng.

Nâng ngực túi Nano Chip là gì?

Bề mặt Nano là lớp vỏ ngoài của túi ngực Nano Chip Motiva, gồm 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả. Với công nghệ True Monobloc 7 lớp vỏ chắc chắn mang lại sự đàn hồi, bền chắc cho túi ngực, đồng thời lớp gel làm đầy giúp túi ngực co giãn, chuyển động linh hoạt theo sự vận động của cơ thể.

Ngoài ra, túi Nano Chip Motiva còn có gắn con Chip thông minh, siêu nhỏ giúp quét tìm 15 dữ liệu gồm ngày sản xuất, bác sĩ thực hiện, tên bệnh nhân… mà không ảnh hưởng đến thông tin khách hàng hay cung cấp thông tin định vị. Con Chip này đã được FDA công nhận và gia tăng thời hạn sử dụng mang lại tính an toàn gấp đôi cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện nâng ngực túi Nano Chip

Bề mặt Nano mềm mại của túi ngực Nano Chip Motiva giúp tạo độ bám dính và bền vững 

Khi nâng ngực, bạn sẽ được đưa túi ngực Nano Chip Motiva vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện nâng ngực túi Nano Chip

Các vị trí đặt túi ngực thường thấy trong nâng ngực (Ảnh minh họa)

Thẩm mỹ viện nâng ngực túi Nano Chip

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

HÌNH ẢNH 3

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN