logo
Menu

Bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng


Hỏi: Chào Bác sĩ, Cháu năm nay 19 tuổi, cháu đang còn đi học và trong thời gian nghỉ hè cháu mong muốn bấm mí để mắt đẹp hơn. Vậy cho cháu hỏi tuổi của cháu đã bấm mí được chưa và bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng để cháu đi học lại mắt đã đẹp rồi. Cháu cám ơn

(Thu Hằng, Tp.HCM)

Trả lời bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng

Xin chào bạn Thu Hằng,

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn vì đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng của bạn như sau:

Với đối tượng khách hàng không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng thì bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng là một câu hỏi rất cần thiết. Cùng tìm hiểu nhé.

Bấm mí là một dịch vụ ra đời sau cắt mắt nhưng mang lại kết quả thẩm mỹ không hề thua kém nên đã nhanh chóng được đón nhận rất nhiệt tình.

Phương pháp này đơn giản chỉ là dùng máy bấm mí chuyên dụng nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc tạo đường mí liên tục trên mắt từ đó mắt 2 mí sẽ được định hình rõ ràng.

 Bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng

Ảnh minh họa bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng

Bấm mí được yêu thích vì:

– Không cần phẫu thuật

– Không cắt rạch

– Không để lại sẹo.

– An toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh và nhanh chóng của Bệnh viện JW – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật chuyển giao trực tiếp, đội ngủ bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn đi đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại VN.

 

Bấm mí công nghệ mới sử dụng chỉ không tiêu tại vùng mí mắt nên duy trì được thời gian hiệu quả lâu dài lâu dài. Chỉ được nhập từ Bệnh viện JW Hàn Quốc cho chất lượng bảo đảm.

Bạn nay đã 19 tuổi, có thể thực hiện một ca bấm mí mắt bình thường. Còn về vấn đề bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng trong thư bạn không nói rõ bao lâu bạn sẽ nhập học trở lại nên JW xin được nói chi tiết về thời gian hồi phục cho bạn được rõ.

Thông thường bấm mí cần khoảng 7 ngày để gần như hết sưng và mí giảm hẳn bầm tím. Lúc này bạn đã có thể đi học và quay trở lại công việc rồi.

Để mắt lành lặn bạn cần một thời gian khoảng 3-6 tháng bạn nhé, yên tâm là qua 1 tuần đầu mắt đã rất đẹp không còn sưng to nữa đâu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay về công nghệ chỉnh hình mắt rất được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Hy vọng sớm được đón tiếp bạn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]