logo
Menu

Căng da mặt SMAS – Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm


Cơn lốc thời gian cùng với những bộn bề lo toan cuộc sống cuốn bạn vào một vòng xoáy áp lực. Bỗng một ngày nhìn vào gương, chợt nhận ra dấu vết già nua đã vương hằn trên mặt. Lúc này, cuộc đua dành lại tuổi xuân chính thức bắt đầu.

Thật may mắn, hiện nay có rất nhiều phương pháp phòng chống lão hóa da tương ứng với các mức độ khác nhau. Nếu nếp nhăn ít hoặc vừa thì căng da bằng chỉ là sự lựa chọn nhẹ nhàng mà hiệu quả nhất. Tuy nhiên, trong trường hợp da có tì vết ngiêm trọng, mặt nhiều mỡ, xuất hiện cơ chảy xệ thì đó là lúc nên áp dụng phương pháp căng da mặt SMAS – Kéo dài sự trẻ trung lâu nhất hiện nay đến 10 năm.

 Căng da mặt SMAS – Duy trì sự trẻ trung tới 10 năm

Ảnh minh họa căng da mặt SMAS

Căng da mặt Smas giúp bạn trẻ hơn bao nhiêu tuổi?

Căng da mặt bằng kỹ thuật SMAS (Superficial muscular aponeurotic system – Hệ thống cân nông vùng nông của mặt) là phương pháp căng da tiêu chuẩn với những đặc điểm ưu việt nhất trong tất cả các kỹ thuật trẻ hóa da hiện nay.

Bằng việc nhận diện đúng vị trí lớp SMAS và khâu gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn để làm cho cơ vùng mặt căng sẽ giúp loại bỏ được các phần da, mỡ thừa, chảy xệ hiệu quả, khiến khuôn mặt ngay lập tức được định hình và trở nên trẻ trung hơn thậm chí 8-10 tuổi.

Gây tê hay gây mê?

Tùy cơ địa của từng khách hàng mà khi tư vấn bác sĩ sẽ xem xét cụ thể. Thông thường nhất là gây tê cho người trẻ tuổi và gây mê nhẹ trong trường hợp lớn tuổi. Một số kiểm tra sức khỏe cần thiết như đo huyết áp, điện tim…sẽ giúp sự đánh giá và lựa chọn trở nên chính xác hơn.

Kỹ thuật căng da mặt Smas như thế nào?

Đường rạch da nằm ẩn trong nếp tóc, chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống. Qua đường này, bác sĩ sẽ bóc tách da khỏi lớp tổ chức dưới da, sau đó khâu chặt và cố định lớp SMAS để cho cơ mặt được săn chắc hơn.

Kỹ thuật bóc tách này đơn giản và nhanh gọn. Quan trọng nhất là bác sĩ phải có kinh nghiệm và can thiệp đúng lớp SMAS. 

Căng da mặt Smas liệu có an toàn?

Căng da kỹ thuật SMAS này rất an toàn và mang lại kết quả chắc chắn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc – Chi nhánh chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) top 5 tại Hàn Quốc –  Công nghệ căng da mặt Smas được chuyển giao từ Hàn Quốc mang lại kết quả chắc chắn và được cam kết về độ an toàn.

Chăm sóc ra sao sau căng da mặt Smas?

Sau khi thực hiện, bạn sẽ được cung cấp nón chuyên dụng hỗ trợ trong một tuần giúp giảm sưng, nhiễm trùng.

Nên kiêng ăn các thực phẩm như hải sản, rau muống, thịt đỏ…để tránh hình thành sẹo lồi

Chỉ khâu được cắt sau 7 ngày, hết giai đoạn này, bạn có thể quay lại công việc, học tập bình thường.

 

Kết quả mang lại giúp bạn trẻ hơn đến 10 tuổi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]