logo
Menu

Cấy mỡ tự thân và nâng ngực đặt túi cái nào an toàn?


Hỏi: Cấy mỡ tự thân và nâng ngực đặt túi cái nào an toàn? TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung:

Nhiều người thường tỏ ra phân vân khi phải lựa chọn giữa 2 phương pháp là nâng ngực nội soi đặt túi và cấy mỡ tự thân. Thật ra, đây là 2 phương pháp hàng đầu hiện nay, và ở cả 2 kỹ thuật thì độ an toàn đều được đảm bảo. Nếu như nâng ngực đặt túi là sử dụng túi ngực có kích cỡ phù hợp đặt vào vùng ngực thông qua kỹ thuật nội soi đường nách. Thì cấy mỡ tự thân là kỹ thuật lấy mỡ từ vùng thừa như bụng, đùi để cấy vào vùng ngực. Việc thay thế túi nước biển bằng túi gel giúp cho việc bể túi bị xóa sổ , thêm vào đó chất gel cực kỳ mềm mại tự nhiên giúp bạn sở hữu bộ ngực no tròn, quyến rũ và tồn tại hiệu quả lâu dài với thời gian. Cấy mỡ tự thân sẽ giúp ngực tăng size hiệu quả và tự nhiên như mong đợi. Thời gian tồn tại cũng được kéo dài hơn từ 3-10 năm tùy công nghệ.

Trung Tâm Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Xét về mặt an toàn, chúng tôi bảo đảm tính an toàn của cả 2 phương pháp này cho bạn:

– Cam kết sử dụng túi gel tốt là thuộc về 3 nhãn hiệu Natrell , ,  (Mỹ). Đây là những loại túi tốt thế giới được các ngôi sao lựa chọn.

– Nâng ngực mỡ tự thân vì là mỡ chính mình nên an toàn.

– Bạn sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành lâu dài của NSX túi ngực Mỹ  (nếu chọn nâng ngực nội soi) và 1 thẻ bảo hành của trung tâm

– Công nghệ phẫu thuật chuyển giao trực tiếp từ JW Hàn

– Bạn được chính BS được đào tạo bài bản từ JW phẫu thuật

– Tiêu chuẩn phòng mổ theo quy định bộ y tế

nang-nguc-gia-bao-nhieu-15

Thẻ bảo hành lâu dài của nhà sản xuất túi ngực

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]