logo
Menu
44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Làm môi trái tim giá bao nhiêu


Hỏi: Làm môi trái tim giá bao nhiêu?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Làm môi trái tim là phẫu thuật khá đơn giản. Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật sẽ sưng nhẹ. Vài ngày sau sẽ ổn định. Chi phí làm môi trái tim là 5 triệu.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là một trong những dịch vụ làm đẹp hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Đôi môi mọng xinh đẹp, gợi cảm luôn là mong ước của phái đẹp, khuôn mắt quyến rũ không thể thiếu đôi môi đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ môi cũng là lựa chọn mà nhiều phụ nữ lựa chọn khi đi phẫu thuật thẩm mỹ.

phau thuat tham my moi Phẫu thuật thẩm mỹ môi

Lee Hyori

Thế nào là môi đẹp?
Đứng về mặt nhân trắc học, môi đẹp khi chiều rộng giữa hai khóe môi bằng 1.5 lần chiều rộng con mắt.
Tiêu chuẩn thẩm mỹ thì đôi đẹp khi hai khóe môi phải hơi hếch lên, lượn sóng.
Đó là những tiêu chuẩn được gọi là đôi môi đẹp. Tuy nhiên, đôi môi đẹp không hẳn do nó hình trái tim hay trái trám, đầy đặn gợi cảm hay mỏng manh như dải lụa. Mà sự hài hòa trên khuôn mặt ở chính người ấy.

Những khiếm khuyết thẩm mỹ nào thường gặp ở đôi môi?

 • Môi quá dầy
 • Môi trề
 • Môi quá mỏng
 • Môi bị vễnh
 • Bất xứng môi trên và môi dưới

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim thường gặp nhất là môi dầy, môi trề. Phẫu thuật cắt môi hay thu nhỏ môi, làm mỏng môi, tạo môi trái tim thường gặp nhất. Tuy nhiên khi gặp môi dầy hay môi trề thì phải hết sức thận trọng khi thẩm mỹ cắt môi để làm môi mỏng hơn bởi vì các trường hợp hàm hô thì có thể môi bị đẩy ra trước tạo khuyn hướng môi trề. Thực chất trường hợp này không cần cắt môi thu nhỏ mà phải chỉnh nha hay phẫu thuật hàm hô mới giải quyết được.
Phẫu thuật thẩm mỹ môi làm môi mỏng là kỹ thuật đơn giản nhưng hết sức tinh tế bởi vì môi là vùng có khó kiểm soát hình thái khi phẫu thuật. Phải kiểm tra kỹ và đo đạt chính xác, xác định vị trí cắt bỏ thì mới tạo nên đôi môi đẹp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

2 Responses

 1. Ninhanh says:

  Cho e hỏi là 2 môj của e diù dày.nhưng ko bi hàm hô.chĩ khá dày và rộng.e rất tự ti về ch này nên e rất jt khi cườj.vậy có thể làm nhỏ lại và mỏg lạj.thành môi trái tim đựơk ko ah.va chi phí phẩu thuật thi bao nhju đượk ko ah.e cam on bs

  • ngocthuong says:

   Chào bạn!
   Với trường hợp của bạn thì hoàn toàn có thể thực hiện thu mỏng môi dày để có được bờ môi gọn gàng và gợi cảm như ý nhé!
   Đây là một tiểu phẫu gây tê đơn giản với đường mổ nằm hoàn toàn trong miệng, thu mỏng môi dày vừa mang lại bờ môi sexy đồng thời cũng xóa tan nỗi lo về sẹo và không gây bất cứ đau đớn nào.
   Chi phí thu mỏng môi dài tại JW có giá 7 triệu/môi nhé!