logo
Menu

Lợi ích vượt trội khi nâng ngực túi bề mặt xốp


Khi những túi ngực truyền thống đang dần bộc lộ ra những hạn chế thì túi ngực bề mặt xốp ra đời đánh dấu một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực trên toàn thế giới. Không chỉ khắc phục các khuyết điểm của những loại túi trước túi ngực bề mặt xốp còn có những ưu điểm vượt trội mang lại sự an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay.

Lợi ích vượt trội khi nâng ngực túi bề mặt xốp
Ảnh minh họa Nâng ngực bằng túi xốp


Túi xốp được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Health & Aesthetics. Túi ngực bề mặt xốp thực chất là túi ngực bề mặt trơn và được phủ bên ngoài 1 lớp Polyurethane, làm cho túi ngực có được sự mềm mại của túi trơn mà vẫn có độ bám dính của túi nhám. Tất cả các loại túi ngực an toàn được sản xuất bởi hãng đều có chứng chỉ chất lượng Châu âu CE, ISO 13485, ISO 9000:2008 đảm bảo sự an toàn hiệu quả lâu dài trong từng sản phẩm và khẳng định được chất lượng qua các ưu điểm sau đây:

Lợi ích vượt trội khi nâng ngực túi bề mặt xốp

Hạn chế co thắt bao sơ Khả năng di chuyển túi thấp nhất Linh hoạt với mọi vị trí đặt túi
Có thể nói tỉ lệ co thắt bao xơ là tỉ lệ rủi ro cao nhất trong phẫu thuật nâng ngực mà nguyên nhân chính của chúng chính là phản ứng của cơ thể với vật lạ cấy ghép vào trong cơ thể. Tuy nhiên ngày nay, sự xuất hiện của Mô cấy ngực nữ nhân tạo bề mặt xốp đã giải quyết phần lớn các rủi ro do co thắt bao xơ gây nên. Nếu như chất liệu bề mặt trơn có tỉ lệ co thắt bao xơ là khoảng 5-7%, bề mặt nhám có tỉ lệ này là 2-3% thì Mô cấy ngực nữ nhân tạo bề mặt xốp tỉ lệ này là vô cùng nhỏ chỉ 0,5%. Bề mặt xốp được phủ bên ngoài một lớp Polyurethane, lớp Polyurethane này làm cho các lớp dịch và những yếu tố gây phản ứng chống di vật lạ của cơ thể không thể tạo thành màng bao phủ bên ngoài mô cấy ngực mà nó thẩm thấu và hút toàn bộ lớp dịch này vào trong bề mặt của chúng. Đó chính là cơ chế chống co thắt bao xơ của túi nâng ngực bề mặt xốp. Do bề mặt của túi ngực an toàn là xốp nên sau khi đặt vào cơ thể chúng bám dính ngay lập tức vào khoang đặt túi và không dịch chuyển sang các vị trí khác gây nên tình trạng lệch túi, bên cao bên thấp. Đây là ưu điểm tuyệt vời của túi nâng ngực bề mặt xốp. Bác sĩ có thể dễ dàng thực hiện việc đặt túi ngực dưới tuyến vú hay dưới cơ ngực mà vẫn đảm bảo về cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn. Hầu hết các bác sĩ khi tiến hành nâng ngực đều lựa chọn việc đặt túi ngực dưới cơ ngực lớn để hạn chế việc hình thành bao xơ. Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân ngực sa trễ, hoặc ngực có nhiều da thừa việc đặt túi ngực dưới cơ ngực có thể làm mất thẩm mỹ vì có hiện tượng 4 vú Vì vậy việc sử dụng túi ngực các bác sĩ có thể yên tâm thực hiện việc đặt túi nâng ngực dưới tuyến vú vì tỉ lệ co bao là gần như không có và phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân ít đau đớn hơn.

Túi ngực an toàn bề mặt xốp là công nghệ hiện đại của Mỹ đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận đạt hiệu quả cao cũng như sự an toàn trong kỹ thuật phẫu thuật ngực. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội có thể hạn chế được những nguy cơ có thể gây ra từ phương pháp truyền thống, túi ngực an toàn bề mặt xốp còn là giải pháp thông bởi sau khi tiến hành nâng ngực, chất liệu đặc biệt của loại túi này sẽ giúp cho vòng một có độ đàn hồi tự nhiên, mềm mại và không hề ảnh hưởng đến tuyến vú, cảm giác ngực và việc cho con bú.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ được chuyển giao công nghệ nâng ngực bằng túi ngực an toàn từ Hàn Quốc. Có thể nói túi ngực an toàn bề mặt xốp chính là lựa chọn tối ưu dành cho phụ nữ Việt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]