logo
Menu

Nâng mũi bác sĩ Lê Tấn Hùng


Hỏi:

Bác sĩ tư vấn ơi, em có đọc thông tin nâng mũi bác sĩ Lê Tấn Hùng trên báo nói về phương pháp nâng mũi Sline rất hiệu quả và an toàn. Em cũng muốn đi nâng mũi lắm nhưng chưa biết chi phí là bao nhiêu, mong bác sĩ trả lời giúp em. (Khang Như, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào bạn Như!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Trên toàn khuôn mặt, chiếc mũi được xem là trọng tâm có thể làm thay đổi diện mạo khuôn mặt xấu hay đẹp. Bên cạnh đó thêm sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố mắt và miệng chắc chắn là chìa khóa tối ưu nhất để bạn có được một khuôn mặt hoàn thiện. Đó là lý do việc sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, sống mũi lượn cong hình chữ S và đầu mũi thon gọn là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mơ ước. Tuy nhiên, ước mơ đó không còn là điều xa vời thực tế khi Bác sĩ thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S line. Chính nhờ vào công nghệ hiện đại này mà tất cả chị em ngày nay ai ai cũng có thể sở hữu chiếc mũi đáng yêu này cho riêng mình.

 Nâng mũi bác sĩ Lê Tấn Hùng

Tại Việt Nam, nâng mũi S line được thực hiện bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mũi tồn tại hiệu quả lâu dài và an toàn. 

Nâng mũi S-line sẽ giúp bạn có được dáng mũi cao thon, cân đối và hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt. Không chỉ giúp chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện mà công nghệ này còn giúp tạo dáng mũi S-line hoàn thiện với sống mũi cao, đầu mũi thon và hai lỗ mũi hình tam giác cân xứng.

Chất liệu dùng trong nâng mũi S-line chủ yếu là sụn tự thân nên có độ bền cao, tương thích cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. Công nghệ nâng mũi mới này khắc phục lâu dài khuyết điểm của các phương pháp nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng sụn tự thân, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên và an toàn nhất.  Kết quả nâng mũi được bảo hành hiệu quả lâu dài, lâu dài.

Nâng mũi S line được quảng cáo rầm rộ tại Việt Nam nhưng thực tế số nơi có thể áp dụng bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ có khoảng 2-3 nơi. Để có thể chọn đúng địa chỉ nâng S line đẹp toàn diện, bạn hãy lưu ý đến độ phủ sóng của thương hiệu hợp tác trên web, có rõ ràng, hình ảnh hợp tác có đa dạng…

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi S line bởi BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho tới nay vẫn là địa chỉ uy tín hàng đầu về phương pháp S line.

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá từ 38-45 triệu tùy dịch vụ, thông thường nâng mũi S line mổ mới có giá 38 triệu

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]