logo
Menu

Nâng mũi bọc sụn kỹ thuật mới bảo vệ đầu mũi


Nâng mũi ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội vì những ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện “dung nhan” một cách hiệu quả nhất.  Nhìn những ngôi sao Hàn Quốc với chiếc mũi đẹp mê hồn, bạn không khỏi “đau khổ”? Đừng vội chán nản, với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ tự tin với chiếc mũi mới của mình. 

nang-mui-boc-sun
Ảnh minh họa

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là một bước tiến mới trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, sẽ giúp cho những cô nàng “mũi tẹt” sớm có được một chiếc mũi xinh xắn, nhỏ nhắn. Bên cạnh đó cũng khắc phục các hiện tượng biến chứng sau nâng mũi mà nhiều người thường gặp phải như:
 – Đầu mũi đỏ, bóng.
– Đầu mũi rát bỏng khi trời nóng hoặc lạnh.
– Đầu mũi nhọn, có khi bị thủng do da mỏng dần.

 Một đặc điểm quan trọng của nâng mũi bọc sụn là đầu mũi được dài ra, kỹ thuật này sẽ áp dụng rất hiệu quả cho các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch. Mũi sau nâng bằng kỹ thuật mới này cam kết đẹp, và lâu bền theo thời gian.

>> Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm
>> Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?
>> Nâng mũi bọc sụn cho nam giới có được không?
>> Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì? 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất VN? 
Trung Tâm Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

 

 
Lễ ký kết thành lập trung tâm Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Tp. Hồ Chí Minh

Với đội ngũ bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm về chuyên khoa thẩm mỹ mũi, việc thẩm mỹ sửa mũi kịp thời sẽ ngăn ngừa các biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi từ các dấu hiệu cảnh báo trên. Đến với trung tâm chúng tôi bạn sẽ hài lòng vì kết quả sau  phẫu thuật của mình và chế độ bảo hành hợp lý.

Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất thực hiện tại JW:
 

 

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]