logo
Menu

Nâng mũi đẹp chữ A như sao Hàn


 Chìa khóa quan trọng nhất của nâng mũi Hàn Quốc là ở đầu mũi. Nhiều người sau khi nâng mũi than phiền là sau nâng mũi mũi vẫn ngắn, mũi bè, hai lổ mũi tròn và không cân xứng. Vậy làm thế nào có chiếc mũi đẹp như sao Hàn? NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung sau khi tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc đã phẫu thuật thành công cho hàng trăm trường hợp mũi đẹp mà nhiều người đang quan tâm.

Hình ảnh minh họa nâng mũi tiêu chuẩn Hàn Quốc dưới đây cho thấy sự khác biệt về đầu mũi trước và sau phẫu thuật nâng mũi.

Ngoài yếu tố là tạo đầu mũi và hai lổ mũi tạo thành hình chữ A cân xứng thì dáng mũi sau phẫu thuật có độ cong tự nhiên lượn sóng hình chữ S hay gọi là nâng mũi S line. Muốn có dán hình chữ S thì đầu mũi phải dựng cao và dài về phía trước.

Đây là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất lần thực hiện thành công tại Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc với sự chuyển giao từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với kỹ thuật nâng mũi chữ A thì hầu hết các trườn­g hợp mũi ngắn, mũi hếch hay cánh mũi rộng thì phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi sẽ đảm bảo mũi có hình dáng đẹp tự nhiên. Những trường hợp mũi sau đây thì không nên đơn thuần là đặt sóng nhân tạo: đầu mũi bè, cánh mũi rộng, mũi ngắn-mũi hếch, mũi co rút sau nâng mũi, mũi bóng đỏ lộ sóng sau sửa mũi, mũi khoằm, đầu mũi to-mũi lân.

NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung chuyên nâng mũi Hàn Quốc kỹ thuật cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Ngoài ưu điểm tạo mũi đẹp thì nâng mũi chữ A ghép sụn tự thân toàn bộ nên đầu mũi tồn tại hiệu quả lâu dài không bị tụt sóng hay bóng đỏ sau này đặc biệt là khi ở xứ lạnh.

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  là cơ sở nhanh chóng mà Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính thức hợp tác. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đào tạo chuyên sâu kỹ thuật nâng mũi từ Bệnh viện JW với chuyên gia nâng mũi nổi tiếng TS.BS.Man Koon Suh.

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

TS.BS.Man Koon Suh đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh TPHCM thường xuyên để khám và tư vấn phẫu thuật cho các khách hàng có nhu cầu nâng mũi trực tiếp với ông.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]