logo
Menu

Nâng mũi s line ở đâu đẹp nhất?


Câu Hỏi: Nâng mũi s line ở đâu đẹp nhất?

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Nâng mũi s line là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc cao cấp nhất hiện nay cho mũi đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm nhanh chóng tại TPHCM thực hiện phẫu thuật mũi S line đúng chuẩn Hàn Quốc. Sau thời gian dài tu nghiệp tại Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và được sự chuyển giao công nghệ chính từ Hàn Quốc mà công nghệ sửa mũi Hàn Quốc đạt chuẩn tốt hiện nay tại TPHCM.

 

Để có một chiếc mũi đẹp chuẩn thì đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia Hàn Quốc, được trang bị đầy đủ vật liệu.. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh chính thức của bệnh viện Thẩm Mỹ JW, do đó tất cả các công nghệ làm đẹp đều chuyển giao trực tiếp.

Ts.Bs.Man  Koon Suh tổng giám đốc Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  trao chứng nhận đại diện chính thức Bệnh viện Thẩm mỹ JW cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Hình ảnh nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

  Bệnh nhân Tr đã phẫu thuật nâng mũi được 3 năm. Chị không hài lòng do mũi quá ngắn, đầu mũi bị cụp xuống, đặc biệt là hiện tượng lộ sóng rất rõ. Chị đã được phẫu thuật nâng mũi s line kỹ thuật bọc Megaderm mới . Đầu mũi vẫn ghép sụn tự thân toàn bộ ở 1/3 đầu mũi, 2/3 thân mũi được đặt sụn nhân tạo nhưng trên sụn nhân tạo là lớp Megaderm bọc toàn bộ. Sau phẫu thuật chị rất hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên có độ cong mềm mại, đầu mũi dài, lộ mũi kín, hai lổ mũi hình hạt chanh, không còn lộ sóng.

Hình ảnh nâng mũi hình chữ A với lổ mũi hình hạt chanh tuyệt đẹp. Để có đầu mũi thon gọn và hình chữ A như vậy thì phải chỉnh hình đầu mũi và ghép sụn tự thân toàn bộ. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ phải có tính thẩm mỹ để lựa chọn hình dáng mũi hài hòa từng khuôn mặt.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]