logo
Menu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân


 

Ưu điểm dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Thời  gian: 2h30′ – 3h

Gây mê nhẹ

Trước phẫu thuật: Nhịn ăn uống trong vòng 8 giờ

Thời gian cắt chỉ: 5 – 7 ngày

Thời gian lưu trú: 24h

NÂNGNGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN LÀ GÌ?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như: mỡ bụng, mỡ hông, mỡ eo lưng, mỡ đùi,… để cấy ghép vào ngực làm tăng thể tích ngực tương tự như việc đặt túi ngực. Điều quan trọng ở đây là không dùng bất kỳ một vật liệu nào để đưa vào cơ thể mà chỉ sử dụng mỡ của chính mình. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các vùng tích tụ mỡ thừa như: bụng, hông, eo lưng, đùi,… Sau đó qua hệ thống lọc ly tâm đặc biệt để thu thập những tế bào mỡ tự thân tinh khiết (đây là tế bào mỡ có chất lượng tốt để cấy ghép). Tế bào mỡ này sẽ được thêm vào ngực, ngực sau khi thực hiện sẽ đẹp rất tự nhiên.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh và cũng là nhanh chóng của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (top 5 tại Hàn Quốc), một cơ sở làm đẹp hàng đầu của xứ sở Kim Chi. Đến với JW, bạn sẽ được thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân với công nghệ được chuyển giao từ Jeong Won và các thiết bị hỗ trợ cũng như máy móc nhập trực tiếp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả. Với kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm liền được khách hàng tin cậy và trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ thẩm mỹ tại JW luôn mang đến sự vô cùng hài lòng dành cho chị em trong việc chỉnh sửa sắc đẹp.

VIDEO NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

 Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

QUY TRÌNH NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

– Bước 1: Tư vấn và thăm khám: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho bạn, dựa vào nguyện vọng của bạn mà chuyên gia sẽ cân đo chính xác lượng mỡ cần lấy ra cũng như cần bơm vào sao cho bạn có được vòng ngực đẹp, hài hòa nhất với cơ thể.

– Bước 2: Gây mê nhẹ toàn thân

– Bước 3: Tiến hành nâng ngực: Sử dụng máy Laser Lipo để thực hiện hút mỡ từ những vùng như bụng, đùi, hông,… một cách nhẹ nhàng nhất và đưa vào máy chiết lọc ly tâm thế hệ mới (máy sẽ giúp chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh, sống lâu nhất) và đưa vào vùng mô tuyến vú, giúp tăng size ngực nhanh chóng.

– Bước 4: Kết thúc quy trình

– Bước 5:  Tái khám và cắt chỉ theo hướng dẫn

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

 

– Sử dụng mỡ của chính cơ thể vì vậy sẽ có mức độ tương hợp cao nhất

– Ngực đẹp mềm mại tự nhiên

– Loại bở mỡ thừa ở các vùng không cần thiết và tăng lên ở vùng thiếu

– Không phải phẫu thuật nên sẽ không có sẹo

– Khả năng cho bú và cảm giác đầu ngực hoàn thiện bình thường

TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

HÌNH ẢNH

GIÁ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC BẰNG MỠ TỰ THÂN

Giá mời bạn xem tại đây: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia-jw/bang-gia-cac-dich-vu-phau-thuat-tham-my.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]