logo
Menu

Nâng ngực đặt túi gel


Bạn cảm thấy khổ não bởi “đôi gò bồng đảo” quá nhỏ, quá khiêm tốn? Bạn muốn cải thiện kích thước của vòng 1 để thêm phần tự tin trong hôn nhân cũng như cuộc sống nhưng lại e ngại gặp phải các biến chứng? Vậy thì hãy để nâng ngực đặt túi gel giúp bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực như ý muốn một cách an toàn nhất.

Nâng ngực đặt túi gel

Túi gel có gì tốt?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới thì nâng ngực đặt túi gel chính là công nghệ tạo hình vòng 1 tốt. Vì chúng không những chối bỏ được tất cả các biến chứng của các túi nâng ngực cũ mà còn có khả năng tăng cường tính thẩm mỹ cho khuôn ngực. Cụ thể là:

Nâng ngực đặt túi gel

+ Túi gel nâng ngực đã nhận được sự lựa chọn của hầu hết các bác sĩ thẩm mỹ.

+ Túi gel chứa trên 90 đến 95% chất gel nguyên chất, đậm đặc giúp khắc phục hiệu quả tình trạng nhỏ lép của “đôi gò bồng đảo”.

+ Lớp vỏ bao Intrasheild 3600 Không có hiện tượng rò rỉ hay bể túi.

+ Chất gel kết dính đặc biệt với các mô mỡ trong vùng ngực vừa khít nên tạo cảm giác tự nhiên và định hình bầu ngực đẹp bền lâu theo thời gian.

Nâng ngực đặt túi gel

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật nâng ngực nội soi túi gel với công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc top 5 ở Hàn, mang đến vòng 1 đẹp tự nhiên, không biến chứng cho hàng nghìn lượt khách hàng mỗi năm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi và có đến 5 năm tu nghiệp chính quy tại JW Hàn tư vấn, thăm khám và phẫu thuật.

Theo đó, sau khi thăm khám kỹ càng, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và thực hiện phẫu thuật. Trước tiên bác sĩ tạo đường rạch da nhỏ khoảng 2 đến 3 cm trong hố nách, trùng nếp gấp của nách. Tiếp theo thực hiện bóc tách, tạo khoang trống và nhờ camera nội soi hiện đại, phóng to kích thước lên nhiều lần để bác sĩ có thể nhìn thấy rõ nhất từng bước, hạn chế xâm lấn, tổn thương đồng thời tăng tính chính xác tối đa lên tới . Sau đó là đưa túi gel  vào nhẹ nhàng sau khi đã thực hiện kỹ thuật túi giả định để xác định sự cân đối cho bầu ngực. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ giúp giấu sẹo hiệu quả.

Nâng ngực đặt túi gel

Túi gel được nhập khẩu chính hãng nên sẽ bảo toàn khả năng chịu nhiệt, sự va đập mạnh, dù có cắt đôi cũng vẫn giữ nguyên trạng thái bình thường,… Chính vì vậy mà nó được cho là túi gel nâng ngực nội soi cao cấp nhất hiện nay. Dù có đụng chạm “dao kéo, nhưng sau khi nâng ngực đặt túi gel bạn vẫn thực hiện khả năng cho con bú bình thường. Các chức năng và cảm giác nhạy cảm ở vùng đầu vú vẫn được giữ nguyên.

Nếu bạn đang tím kiếm một địa chỉ uy tín hàng đầu ở Việt Nam để thực hiện nâng ngực nội soi túi gel thì hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng tại VN có liên kết và chuyển giao công nghệ với Bệnh viện JW của Hàn. Cam kết chất lượng, an toàn và kết quả hiệu quả lâu dài.  

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]