logo
Menu

Nâng ngực đẹp an toàn bằng túi


Nâng ngực thẩm mỹ ngày nay đã trở thành nhu cầu làm đẹp chính đáng của rất nhiều chị em phụ nữ. Bộ ngực đẹp gợi cảm, săn chắc, quyến rũ luôn làm cho bạn tự tin và người đối diện luôn ngưỡng mộ bạn.

Lựa chọn túi ngực nào là tốt, an toàn nhất, là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người phụ nữ khi đi nâng ngực. Nghiên cứu cho thấy rằng túi nâng ngực Natrelle-Mỹ là loại túi mà nhiều bệnh nhân và bác sĩ ưu dùng nhất hiện nay. 

Túi nâng ngực của Mỹ với nhiều ưu điểm như giảm tối đa co thắt túi, ngực mềm và đẹp tự nhiên. Có thẻ bảo hành lâu dài.

Phụ nữ thì ai cũng muốn đẹp đặc biệt là vòng một luôn là mối quan tâm hàng đầu. Làm thế nào nâng ngực đẹp an toàn và tự nhiên là điều mà hầu hết phụ nữ quan tâm.

Giới thiệu công nghệ nâng ngực túi

Với túi ngực Natrell thế mới nhất lần có mặt tại Việt Nam sẽ làm hài lòng những khách hàng với 4 tính năng vượt trội so với túi ngực thế hệ trước:

  • Tăng thể tích làm đầy hơn 90% so với túi nâng ngực thông thường trước đây
  • Túi nâng ngực có 5 độ nhô khác nhau phù hợp cho từng hình thể khách nhau, do đó luôn làm ngực đẹp tự nhiên theo từng cơ thể của mỗi phụ nữ
  • Túi nhám vỏ bao công nghệ sinh học Biocell làm giảm tối đa hiện tượng co thắt túi
  • Lớp vỏ bao Intrasheild 360giảm hiện tượng thẩm thấu silicon ở mức thấp nhất.
Cùng với , , Natrell tuy ra đời sau nhưng vẫn nhanh chóng được đón nhận và gia nhập vào bộ 3 các túi ngực có chất lượng tốt thế giới.

Để đảm bảo bạn được nâng với túi chất lượng cao, hãy tới những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, tìm hiểu về loại túi họ sử dụng cũng như đòi hỏi thẻ bảo hành hiệu quả lâu dài sau nâng ngực

nang-nguc-dep-o-dau

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, nguyên vật liệu nhập từ Hàn Quốc đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng.

 

Nâng ngực tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Thẻ bảo hành  lâu dài của hãng sản xuất túi ngực

Hình ảnh khách hàng nâng ngực bệnh viện JW 

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]