logo
Menu

Nụ hôn của Lee Min Ho khiến Park Shin Hye hoảng sợ


Park Shin Hye đã xuất hiện vô cùng duyên dáng trong buổi họp báo

Vào chiều ngày 17/12 vừa qua, Park Shin Hye đã tham gia cuộc họp báo tổ chức tại 1 nhà hàng ở Shinsa-dong, Seoul. Tại đây, nữ diễn viên trẻ đã hào hứng bật mí những câu chuyện bên lề cực kỳ thú vị liên quan đến bộ phim The Heirs vừa kết thúc phát sóng. Một trong số đó chính là sự thật cực “phũ” về nụ hôn nồng nàn giữa cô và nam chính Lee Min Ho trong Những người thừa kế.

Lee-Min-Ho-hon-qua-nong-nhiet-khien-Park-Shin-Hye-hoang-so

Park Shin Hye duyên dáng xuất hiện tại họp báo

Lee-Min-Ho-hon-qua-nong-nhiet-khien-Park-Shin-Hye-hoang-so

Nụ hôn “túm áo” mãnh liệt của Park Shin Hye và Lee Min Ho trong “The Heirs”

Người đẹp sinh năm 1990 thành thật thừa nhận: “Thú thực, vì có quá ít kinh nghiệm khóa môi trên màn ảnh nên tôi rất run. Kết quả là cuối cùng, tôi đã hoảng sợ tới mức nắm chặt lấy áo anh Lee Min Ho khi phải thực hiện 1 nụ hôn mãnh liệt như thật đến vậy”.

“Kịch bản miêu tả rằng, Kim Tan sẽ giữ lấy cằm Eun Sang và khi ấy nhân vật của tôi có chút xấu hổ. Song đến lúc đạo diễn hô “quay”, tôi lại không biết phải làm gì nên đã thẫn thờ mất 1 vài giây. Thật may là không có NG (quay hỏng)”.

Bên cạnh sự choáng váng khi quay cảnh hôn quá nồng nhiệt, Park Shin Hye cũng cho biết, nếu rơi vào tình huống như Cha Eun Sang ngoài đời thì cô vẫn sẽ chọn Kim Tan, thay vì Choi Young Do. Tuy nhiên, hình mẫu lý tưởng nhất trong mắt cô lại là một chàng trai “dung hòa những phẩm chất tốt đẹp của cả Lee Min Ho và Kim Woo Bin”.

nguon:kenh14

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]