logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền?


Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! em bị tình trạng cười hở lợi nên rất mất tự tin khi nở nụ cười với người khác, em có biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có dịch vụ phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng này nên em muốn hỏi là phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền? (Thanh Hoa, Cà Mau)

Trả lời:

Thanh Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với câu hỏi của bạn về: Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền?. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Sở hữu một nụ cười duyên giúp bạn thêm phần tự tin trong giao tiếp thường ngày, nhưng với chứng hở lợi khiến bạn có cảm giác mặc cảm, e dè và hầu như mất đi nụ cười tự nhiên khi phải che miệng khi cười. Ngày nay với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin bằng phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền? 

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tư vấn và kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân để giải thích căn kẽ theo từng trường hợp cụ thể giúp cho bạn lựa chọn kế hoạch điều trị thích hợp nhất.

Sau khi xác định được nguyên nhân sẽ có 2 trường hợp như sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết hiệu quả 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật nhanh chóng.

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Tùy tình trạng mà bạn đang mắc phải, bác sĩ sẽ cho những chỉ định phù hợp nhất. Do vậy, khâu tư vấn trực tiếp với bác sĩ của mình là rất quan trọng.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công và đem lại hiệu quả cao cho rất nhiều ca phẫu thuật cười hở lợi .Phẫu thuật giúp các chị em tự tin hơn trong cuộc sống, dám đón nhận và trao tặng niềm vui, niềm hạnh phúc của mình với gia đình và xã hội bằng nụ cười rạng rỡ và hồn nhiên.

Chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá như sau: cười hở lợi thông thường  20 triệu, cười hở lợi kèm phẫu thuật hàm hô: 80 triệu

Để biết thêm thông tin về phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn nên đến thẩm mỹ  viện để bác sĩ thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN