logo
Menu

Sao nam Vbiz công khai “ném đá” nhau


Trong làng giải trí Việt cũng thi nhau nói xấu, chê bai hay tố nhau là chuyện bình thường như cơm bữa. Không chỉ có sao nữ, các sao nam của chúng ta cũng làm khán giả nhiều phen bất ngờ.

Duy Mạnh – Tuấn Hưng

Trong các câu chuyện sao nam Việt công khai dìm hàng nhau không thể không kể đến cặp Duy Mạnh – Tuấn Hưng. Từng có mối tình thân nghệ sĩ trước khi cùng hợp tác chung trong 2 bản hit là Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu, quan hệ của Duy Mạnh và Tuấn Hưng cuối cùng lại đổ vỡ một cách nhanh chóng khi nam ca sĩ đất Cảng tố cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu vô ơn.

Sao-nam-Vbiz-cong-khai-dim-hang-nhau

Duy Mạnh bực tức nói: “Đã không phải là bạn thì làm gì có tình cảm để mà sứt mẻ”.Trước đòn “dìm hàng” của Duy Mạnh, Tuấn Hưng đã gửi một tâm thư, trong đó có viết:“Đọc xong những gì anh viết trên báo em vô cùng buồn, vì anh đã hiểu lầm 1 câu nói của em. Qua đây em muốn nói chưa bao giờ em tỏ thái độ coi thường hoặc bạc ơn anh. Em thề với lòng mình và ông trời. Hãy tin em nhé. Chúc anh cùng kế hoạch quảng cáo PR cho album mới thành công mỹ mãn và luôn là nhạc sĩ, ngôi sao sáng trên bầu trời âm nhạc Việt Nam”.

Duy Khánh – Vượng Râu

Sau khi scadal lỡ mồm tự nhận mình là danh hài uy tín hàng đầu đất Bắc, Vượng Râu lại tiếp tục bị đàn em là Vũ Duy Khánh tố có hành vi lừa đảo khi đảm nhiệm vai trò ông bầu của các cuộc biểu diễn tại tỉnh lẻ. Duy Khánh cho biết cách đây vài năm khi về tỉnh biểu diễn Vượng Râu đã bị khán giả đuổi đánh.

Sao-nam-Vbiz-cong-khai-dim-hang-nhau 1

Nhiều người cho rằng việc bới móc chuyện cũ nghệ sĩ trẻ họ Vũ rất có thể chỉ là cách để đánh bóng tên tuổi theo kiểu “dậu đổ bìm leo”. Dù mọi chuyện là thật hay giả thì vụ bê bối “dìm hàng” đàn anh cũng giúp cho Duy Khánh xuất hiện nhiều hơn trên các phương tiện truyền thông.

Đinh Mạnh Ninh – YaSuy

Việc YaSuy giành chiến thắng tại Vietnam Idol 2012 đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng anh chàng đến từ Lâm Đồng này chủ yếu lấy được lòng khán giả chỉ bởi sự chân thành, mộc mạc chứ không phải nhờ giọng ca của mình.

Sao-nam-Vbiz-cong-khai-dim-hang-nhau 2

Trước việc lên ngôi của YaSuy, nam ca sĩ trẻ Đinh Mạnh Ninh không ngần ngại bày tỏ thái độ chê bai. Anh nói: “Khi tham gia một chương trình dành cho các Idol của khu vực, người ta sẽ nhìn vào khả năng thanh nhạc chứ không phải nhìn vào sự chân thực. Kỹ năng biểu diễn và khả năng thanh nhạc của YaSuy là không được tốt. Tôi không xem hết nhưng với những gì tôi đã xem YaSuy biểu diễn thì thấy khá kém chất lượng”.

“Nếu bạn ấy đại diện cho cả một thế hệ âm nhạc Việt Nam để thi thố với các nước khác thì vô hình chung cả thế hệ Idol năm nay sẽ bị đẩy xuống cùng với YaSuy. Người ta chỉ nghĩ YaSuy là người giỏi nhất, không ai cần biết anh ấy chiến thắng là vì đâu”.

Đỗ Mạnh Cường – Bùi Anh Tuấn

Trong thời gian tham gia cuộc thi Giọng hát Việt, Bùi Anh Tuấn nhận được không ít ý kiến khen chê về giọng hát. Riêng nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường dù vừa lòng với tài ca hát của Bùi Anh Tuấn nhưng lại thẳng thừng chê bai kiểu tóc rối rắm, lù xù của nam ca sĩ họ Bùi.

Sao-nam-Vbiz-cong-khai-dim-hang-nhau 3

Mạnh Cường nhấn mạnh: “Bạn Hoàng tử gì đó hát khá hay và tình cảm, mà sao nhìn tóc của bạn ấy là mình hoảng loạn, đề nghị stylist làm bạn ấy trẻ trung hơn cho phù hợp lứa tuổi của bạn ấy nhé”.

Chung Minh – Phước Sang

Vào tháng 10/2012, showbiz Việt từng một phen chấn động khi đơn tố cáo của doanh nhân Chung Minh gửi đến báo chí về việc ông bầu Phước Sang có dấu hiệu lạm dụng sự tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản cá nhân.

Sao-nam-Vbiz-cong-khai-dim-hang-nhau 4

Khi mọi chuyện bung bét, Phước Sang hứa trả tiền nợ cho Chung Minh nhưng bản thân doanh nhân này cho biết cho đến nay Phước Sang chỉ trả nợ nhỏ giọt và thiếu tôn trọng anh. Chung Minh chia sẻ: “Anh ta diễn hài ngoài đời để tôi bị tổn thương về vật chất lẫn tinh thần và uy tín như vậy là quá đủ rồi. Bạn bè của Phước Sang nhiều người giàu lắm, nhiều nghệ sĩ tự tin lên báo nói này, nói nọ sau khi tôi công khai chuyện nợ nần, nhưng thực tế đã có ai liên lạc với tôi để trả tiền như đã hứa đâu. Toàn là nghệ sĩ xạo thôi. Họ cố tình diễn hài để xem thường tôi thì có”.

Nguồn:soha.vn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]