logo
Menu

Sao và Phẫu thuật thẫm mỹ Không thể phủ nhận, rất nhiều ngôi sao ngày càng đẹp hơn nhờ ăn mặc, trang điểm. Nhưng cũng có những ngôi sao bỗng dưng đẹp một cách… bất thường vì khuôn mặt mới của họ khác rất nhiều so với “bản gốc” của họ lúc cha sinh mẹ đẻ.

Nguyễn Thị Huyền

Nguyễn Thị Huyền là một trong số những Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất trong số hàng trăm Hoa hậu của Việt Nam. Vẻ đẹp của cô là sự tổng hòa của làn da trắng nõn nà, khuôn mặt phúc hậu và các nét đẹp hoàn thiện. Tuy nhiên, với những người thích vẻ đẹp năng động và trẻ trung, hình ảnh “nguyên bản” của Nguyễn Thị Huyền chưa thực sự thuyết phục lắm bởi gương mặt cô quá tròn, nếu không được trang điểm kỹ càng sẽ thiếu đi sự thanh thoát.

Thế nhưng, những điểm chưa hài lòng về nhan sắc của Nguyễn Thị Huyền chỉ còn là chuyện của quá khứ, thời điểm cô mới đăng quang. Sau khi du học từ Anh trở về, Nguyễn Thị Huyền đẹp lên trông thấy với khuôn mặt rất thon gọn và nhẹ nhàng.

Nguyễn Thị Huyền “nguyên bản” khi chụp hình chung cùng gia đình

Khuôn mặt người đẹp gọn đi thấy rõ

Bằng chứng của sự khác biệt rõ nhất là ở chiếc cằm. Cùng một góc chụp, cùng một kiểu cười nhưng gương mặt người đẹp đã có sự thay đổi

Thêm một góc nhìn để thấy sự khác nhau trên gương mặt của
Nguyễn Thị Huyền

Khuôn mặt hoàn thiện của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền hiện nay


Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương là một trong những người mẫu được đánh giá cao về khả năng chuyên môn nhưng cô không may mắn được sở hữu gương mặt đẹp hoàn thiện. Thời kỳ đầu Vũ Thu Phương khá mộc mạc. Thế nhưng sau đó người đẹp nhanh chóng có một diện mạo mới đẹp hơn, nét hơn rất nhiều so với khi xưa.

Vũ Thu Phương với gương mặt khá tròn và các nét thô khi xưa

Có thể dễ dàng nhận thấy mũi của Vũ Thu Phương đã thon gọn và
cao hơn nhiều. Phần cằm của cô cũng gọn và dài hơn xưa

Sự khác biệt càng rõ nét hơn khi nhìn nghiêng như thế này

Vũ Thu Phương với gương mặt đẹp ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp

Vũ Thu Phương thời gian trở lại đây béo lên nhiều và các nét trên
khuôn mặt cô không còn đẹp như cách đây vài năm nữa


Ngọc Quyên

Ngọc Quyên vào nghề người mẫu từ rất sớm và hình ảnh cô xuất hiện đầy rẫy trên báo chí. Bởi thế, sự thay đổi về ngoại hình của Ngọc Quyên không khó để khán giả nhận ra. Nhất là khi cô thay đổi gương mặt một cách toàn diện từ dạng mặt tròn sang dạng mặt dài mà không hề suy nghĩ; liệu sự thay đổi này có quá tay lắm không?

Ngọc Quyên ‘xuất phát điểm” với gương mặt bầu bĩnh và
chiếc mũi khá cao, to

Người đẹp nhanh chóng hòa nhập vào công cuộc làm đẹp của các
chân dài. Mũi cô được làm nhỏ lại và hai má đã bớt bầu bĩnh hơn

Ngọc Quyên đẹp lên rất nhiều với hình ảnh mới. Gương mặt của cô đẹpngoài đời thường và cũng rất cá tính trên sàn catwalk

Thế nhưng quá “tham” sắc đẹp, Ngọc Quyên đã chỉnh sửa nhiều hơn cần thiết và gương mặt của cô “biến dạng” so với lúc đầu. Nói theo cách nói dân dã thì dáng mặt của Ngọc Quyên hiện tại thuộc dạng “mặt cái bơm”


Minh Hằng

Xuất phát điểm, Minh Hằng không phải là một gương mặt đẹp của showbiz. Ưu điểm của cô diễn viên này là sự hồn nhiên, ngây thơ và ưa nhìn. Nhưng chỉ sau vài năm tham gia vào giới nghệ, bé Heo ngày nào cũng thay đổi chóng mặt về dung nhan.

Minh Hằng trước kia không thuộc dạng người đẹp mà chỉ được coi
là dễ nhìn bởi nụ cười tươi và hồn nhiên

Bé Heo bắt đầu công cuộc làm đẹp từ chỗ chỉnh trang cho chiếc mũi.Dù hiện nay cô vẫn sở hữu chiếc mũi hếch nhưng rõ ràng so với trước kia, nó đã nhỏ nhắn và duyên dáng hơn rất nhiều

Tiếp sau nữa, chiếc cằm của người đẹp cũng có sự thay đổi. Nhiều tờ báon còn phân tích tỷ lệ khuôn mặt để minh chứng cho việc Minh Hằng đã đi độn cằm

Minh Hằng với gương mặt dài gợi cảm hiện nay


Lý Nhã Kỳ

Nổi lên từ bộ phim “Kiều nữ và đại gia”, Lý Nhã Kỳ nhanh chóng đánh gục trái tim các đấng mày râu bởi gương mặt gợi cảm, sexy. Chưa thể gọi là sắc nước hương trời nhưng nhan sắc của cô có thể xếp vào dạng “chiếu trên” trong số các diễn viên trẻ. Tuy nhiên, theo thời gian, người đẹp không còn giữ được nét tự nhiên như xưa nữa. Gương mặt cô giờ đã kém tự nhiên hơn xưa rất nhiều.

Lý Nhã Kỳ trước kia có vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn rất tự nhiên

Khi trang điểm lên, cô rất đẹp – vẻ đẹp vừa năng động, vừa đàn bà

Lý Nhã Kỳ bị nghi ngờ dính đến phẫu thuật thẩm mỹ khi mí mắt của cô to ra một cách bất ngờ. Tuy nhiên, sự thay đổi này không làm cho Nhã Kỳ đẹp lên mà ngược lại, nó làm cô khi cười mất đi vẻ tự nhiên

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]