logo
Menu

Selena Gomez chẳng ngại hở hang trong “Spring Breakers”


Không hổ danh với lời tự giới thiệu là Bộ phim nổi loạn nhất của năm, Spring Breakers tiếp tục khoe nhiều cảnh quậy tung trời của 4 cô nàng xinh đẹp Vanessa Hudgens, Selena Gomez, Ashley Benson và Rachel Korine. Chẳng hiểu vì thiếu tiền nên phải ở nhà trọ tồi tàn, hay đây là cảnh trong trại giam, mà Selena Gomez nằm co ro trên nền nhà.

Selena Gomez nằm co ro trên nền nhà 1
Trong một cuộc phỏng vấn với MTV, Sel tiết lộ rằng cô chẳng sợ bị phá hỏng hình tượng khi đóng một vai nổi loạn, phải mặc những bộ bikini bé xíu. Cô cho biết: “Tôi không nghĩ ngợi gì cả và cũng không quan tâm. Khi nhìn thấy những bức ảnh, mọi người đã có ý kiến, nhưng tôi thấy đó là điều cần làm. Sợ thì tôi đã không đóng phim này. Vì vậy, tôi không quan tâm là mình sẽ mặc đồ “kín cổng cao tường” hay là đồ tắm”.
Selena Gomez nằm co ro trên nền nhà 2
Selena Gomez nằm co ro trên nền nhà 3
Selena Gomez nằm co ro trên nền nhà 4
Ngoài trailer, một tấm poster mới cáu của Spring Breakers cũng vừa ra lò, khiến dân tình bàn tán xôn xao. Đây là tác phẩm của nghệ sỹ chuyên vẽ áp phích Doaly. Tuy poster chẳng hiện diện bất cứ cô nàng nóng bỏng nào nhưng khán giả vẫn xuýt xoa vì ấn tượng về một vòng ba rám nắng. Hình ảnh khẩu súng ngắn in trên bụng người mẫu vừa giống hình xăm nổi loạn, vừa hé lộ thân phận “găng-xtơ nửa mùa” của các mỹ nhân.
Selena Gomez nằm co ro trên nền nhà 5
Spring Breakers kể về 4 cô bạn gái thân thiết (Vanessa, Selena, Ashley, Rachel) trong trường đại học. Họ rủ nhau cướp một nhà hàng thức ăn nhanh để lấy tiền tiêu xài cho kỳ nghỉ ở Florida. Thật không may, kế hoạch không thành và họ bị bắt giam. Lúc ấy, gã tay chơi Alien (James Franco) đã xuất hiện bảo lãnh cho họ, để rồi lại kéo cả 4 vào một phi vụ hoánh tráng hơn. Bọn họ trải nghiệm một kỳ nghỉ xuân không thể nào quên được trong cuộc đời.
Selena Gomez nằm co ro trên nền nhà 6
Selena Gomez nằm co ro trên nền nhà 7
Spring Breakers sẽ ra rạp vào ngày 22/3.
Selena Gomez nằm co ro trên nền nhà 8

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]