logo
Menu

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật


Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em nghe nói hiện nay có phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, em muốn hỏi là phương pháp này có đau không và chi phí thực hiện là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ ( Cẩm Hương, Vĩnh Long)

Trả lời:

Cẩm Hương thân mến!

Từ xưa đến nay, má lúm đồng tiền không chỉ là nét duyên mà còn thể hiện sự may mắn, phú quý của người sở hữu. Tuy nhiên, má lúm đồng tiền không phải ai ai cũng có, với sự phát triển vượt trội của ngành khoa học thẩm mỹ, việc sở hữu má lúm dễ thương không còn là việc quá khó khăn.

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật 

Cấu trúc hình thành má lúm đồng tiền là do một khiếm khuyết nhỏ ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật thực chất là mô phỏng lại quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên bằng cách khâu đính phần da vào cơ má sự kết dính này là hiệu quả lâu dài. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Phương pháp tạo má lúm được thực hiện bằng cách gây tê và tiến hành từ bên trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì.


 

Kỹ thuật tạo má lúm này không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt, rạch nên không chảy máu,hạn chế gần như tối đa tổn thương. Chính vì vậy bạn không phải khó chịu hay đau đớn nào và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện nay là lựa chọn hàng đầu cho mọi chị em phu nữ.

Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá 3 triệu/bên.


 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]