logo
Menu

Thanh Thúy giật mình khi hay tin lộ miếng dán ngực


Sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra với diễn viên Thanh Thúy ngay trên sân khấu trực tiếp của “Cặp đôi hoàn thiện”.

Xuất hiện khá sexy và gợi cảm trên sân khấu Cặp đôi hoàn thiện cùng Dương Triệu Vũ tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng – TP HCM, “bà mẹ một con” Thanh Thúy dường như đã lột xác với vẻ giản dị, mộc mạc quen thuộc ngoài đời thường.

Tuy nhiên, chính bộ váy sexy cúp ngực khéo khoe vòng một cùng bờ vai thon gọn của Thanh Thúy đã vô tình khiến cô để lộ miếng dán ngực silicon trong khi nhảy. Do chương trình được truyền hình trực tiếp nên nhiều khán giả xem đài cũng phát hiện ra và bàn tán xôn xao trên mạng.

thanh-thuy-giat-minh-khi-hay-tin-lo-mieng-dan-nguc 1
thanh-thuy-giat-minh-khi-hay-tin-lo-mieng-dan-nguc 2

thanh-thuy-giat-minh-khi-hay-tin-lo-mieng-dan-nguc 3
Cư dân mạng bàn tán xôn xao ngay sau khi phát hiện Thanh Thúy để lộ miếng dán ngực

Chúng tôi vừa có cuộc phỏng vấn ngắn với nữ diễn viên về sự cố này. Cho đến khi chương trình kết thúc,Thanh Thúy vẫn không hay biết về chuyện “hớ hênh” trên sân khấu và tỏ ra vô cùng hoảng hốt khi nghe tin hình ảnh lộ miếng dán ngực của mình đang xôn xao trên mạng.

“Thời điểm này Thanh Thúy không biết phải nói gì vì thật sự tôi đã chuẩn bị rất kĩ cho phần trình diễn của mình. Thậm chí, tôi còn may cả áo trong và váy dính vào nhau để không gặp sự cố hớ hênh. Nếu mọi người để ý thì trước khi diễn, tôi diện một chiếc váy khác hở lưng, không thể mặc áo ngực nên phải dùng miếng lót. Ngay sau đó tôi vội vào chuẩn bị phần trình diễn, đó có lẽ là một phần lý do dẫn đến việc không đủ thời gian để kiểm tra trang phục thật kĩ.

Mỗi lần tập luyện tôi đều nhờ người quay phim lại để biết sai ở đâu và điều chỉnh lỗi. Lúc tập không có một sự cố nào nên tôi rất tự tin vào tiết mục biểu diễn của mình. Ngoài ra, khi xem trực tiếp trên TV ở nhà, người thân cũng ghi hình lại và gửi vào điện thoại cho tôi xem để rút kinh nghiệm. Tuy nhiên, có lẽ vì màn hình điện thoại khá nhỏ mà tôi không hay về sự cố này cho đến khi nghe mọi người thông báo”.

Thanh Thúy khá buồn và chia sẻ: “Tôi cũng biết trước rằng rất dễ gặp những sự cố lộ hàng nên bản thân đã chuẩn bị rất kĩ. Đây có lẽ là điều không bao giờ có thể tưởng tượng ra, một ngày nào đó mình lại là nhân vật chính”.

thanh-thuy-giat-minh-khi-hay-tin-lo-mieng-dan-nguc 4

Thanh Thúy xuất hiện đầy sexy, quyến rũ

thanh-thuy-giat-minh-khi-hay-tin-lo-mieng-dan-nguc 5

Bộ váy lại chính là tác nhân khiến Thanh Thúy liên tiếp lộ miếng dán ngực

thanh-thuy-giat-minh-khi-hay-tin-lo-mieng-dan-nguc 6

Dường như Thanh Thúy không phát hiện ra sự cố của mình

Nữ diễn viên cũng bày tỏ rất nhiều cảm xúc sau đêm thi . Theo Thanh Thúy lên sân khấu hát khó hơn rất nhiều so với việc công việc diễn xuất của cô. Thanh Thúy chia sẻ: “Trong những đêm thi vì chưa có cặp nào bị loại nên Dương Triệu Vũ cho tôi có cơ hội thử sức với những ca khúc vốn là thế mạnh của mình. Đã biểu diễn những ca khúc do tôi chủ động chọn nhưng nói thật tôi vẫn rất hồi hộp… Thật sự, dù vào nghề rất lâu rồi nhưng mỗi lần đi giao lưu được yêu cầu hát là tôi lại rất run, không làm chủ được mình. Hi vọng vào những vòng sau khi đã làm quen với sân khấu tôi sẽ thể hiện tốt hơn!”

Ngoài ra, khi được hỏi về việc thiếu vắng sự xuất hiện của người thân đến cổ vũ Thanh Thúy trong đêm thi thì nữ diễn viên cũng đã chia sẻ lý do ông xã Đức Thịnh bận lịch diễn nên không thể đến xem chương trình. Cô cũng đã rất muốn con trai đến theo dõi tiết mục của mình nhưng vì sáng mai bé Cà phêphải đi học ở trường nên phải ngủ khá sớm và chỉ có thể theo dõi mẹ trên TV mà thôi!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]