logo
Menu

Tìm hiểu về tiêm filler cằm trên webtretho


Hỏi:
Chào bác sĩ  tư vấn, em muốn đi cải thiện khuyết điểm cằm lẹm của mình nên có  tìm hiểu về tiêm filler cằm trên webtretho. Bác sĩ cho em hỏi phương pháp này có an toàn không và duy trì bao lâu? ( Nguyễn Thị Hà, Phan Thiết)
Trả lời:
Bạn Hà thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau. 
Cằm V line ngày nay đang trở thành một trào lưu được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và thực hiện. Có khá nhiều phương pháp để có một chiếc cằm V line hoàn thiện như phẫu thuật độn cằm hoặc tiêm filler làm đầy. 

Tìm hiểu về tiêm filler cằm trên webtretho 

 

Với những ai không thích phẫu thuật thì việc sử dụng chất làm đầy filler là một giải pháp hay và an toàn.  Độn cằm bằng Filler là phương pháp tiêm chất lỏng đậm đặc vào phần cằm cần thẩm mỹ để tạo hình theo ý muốn, giúp khuôn mặt thanh thoát và trẻ trung hơn. Các chất lỏng hay được gọi chính xác là các chất làm đầy được đưa vào vùng cằm như: Chất làm đầy, Juverdum, Aquamid…Theo giới nghiên cứu, các chất làm đầy này không bị hấp thu, không gây độc hại và thân thiện với cơ thể, không gây ra tác dụng phụ hay bất cứ biến chứng gì.

Đây là 1 giải pháp nhẹ nhàng, không cần phải chích thuốc tê (chỉ cần bôi thuốc tê tại chỗ), bác sĩ sẽ sát trùng và nhẹ nhàng chích chất làm đầy vào vùng khiếm khuyết trên khuôn mặt bạn, nó sẽ ngay lập tức đặt được hiệu quả như mong đợi, và thời gian giữ được hiệu quả như thế kéo dài từ 6 tháng đến 1,5 năm tùy theo thời gian tồn tại của từng loại thuốc. Ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm này là không xâm lấn, an toàn, không đau, không để lại sẹo, ít sưng phù nề, không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường.

Tìm hiểu về tiêm filler cằm trên webtretho 

Tùy theo từng loại filler mà cằm của bạn có thể duy trì từ 6 tháng-3 năm.
Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi cam kết sử dụng chất làm đầy chính hãnh Aquamid, Chất làm đầy đảm bảo chất lượng và an toàn.
Chi phí cho độn cằm bằng filler có giá như sau: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia
 
Chúc bạn luôn xinh đẹp.
 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]