logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam


Đôi gò bồng đảo là móm quà mà tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ, thế nhưng không phải cô gái nào cũng may mắn có một khuôn ngực đầy đặn và quyến rũ. Hiện nay, với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại cùng túi ngực có bề mặt Nano sẽ giúp phái đẹp có được vòng một như ý, an toàn, tự tin hơn với sự cuốn hút của mình.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ảnh minh họa túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Nâng ngực hiệu quả với túi nâng ngực bề mặt Nano

Với phụ nữ, cặp tuyết lê không chỉ để thực hiện thiên chức làm mẹ mà còn tôn lên vẻ đẹp hình thể, tăng thêm sự quyến rũ. Để có một khuôn ngực đẹp, ngoài công nghệ thẩm mỹ cao cấp thì yếu tố chất lượng túi nâng ngực cũng hết sức quan trọng, tác động trực tiếp đến kết quả nâng ngực.

Với túi nâng ngực bề mặt Nano, phái đẹp có thể hài lòng với đôi gò bông đảo của mình bởi những ưu điểm nổi trội hơn các túi nâng ngực thông thường hiện nay:

+ Bề mặt túi ngực được cấu tạo bằng vỏ Nano với 8000 tiếp điểm/cm2, tạo độ bám dính cao với các mô cơ vùng ngực và có thể tránh được sự di lệch mà túi ngực trơn hay gặp phải.

+ Phần vỏ của túi nâng ngực Nano có 7 lớp, đảm bảo gel không chảy ra ngoài sau khi thực hiện nâng ngực.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Cấu tạo vỏ 7 lớp giúp túi nâng ngực Nano chip chịu đựng được va chạm và không để xảy ra tình trạng chảy gel ra ngoài

+ Khác với các túi ngực khác, túi nâng ngực bề mặt Nano chứa đầy gel, độ đàn hồi vô cùng tốt, từ đó đảm bảo không bị vỡ túi ngực khi nâng ngực.

+ Túi ngực có thể thay đổi hình dạng từ tròn sang giọt nước tùy vào cử động của cơ thể.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Hình dạng có thể thay đổi theo chuyển động của cơ thể người sử dụng

Bên cạnh đó, túi nâng ngực Nano chip còn gắn chip thông minh được FDA công nhận về độ an toàn. Con chip này có nhiệm vụ lưu trữ thông tin sản phẩm, xuất xứ, người sử dụng, bác sĩ thực hiện giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc kiểm soát tình trạng túi ngực sau khi nâng ngực. Đặc biệt, chip được gắn trong túi ngực không có chức năng định vị cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Tác dụng nhanh chóng của nó là lưu trữ thông tin.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vinh dự là trung tâm ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng túi Nano chip để làm đẹp cho khách hàng.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Đến với JW, khách hàng không chỉ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu nâng ngực mà còn được sử dụng túi ngực bề mặt Nano tiên tiến nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật mang đến đôi gò bồng đảo tràn đầy sức sống và đẹp một cách tự nhiên.

Túi nâng ngực bề mặt Nano đã xuất hiện tại Việt Nam

Ngoài việc được sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano khách hàng còn được phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

HÌNH ẢNH 4

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN