logo
Menu

Video gọt mặt chỉnh hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc


Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn em đang muốn đi gọt mặt chỉnh hàm vì mặt em khá thô to và em còn có răng hô. Rất nhiều người khuyên em nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ cho em hỏi, có video gọt mặt chỉnh hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nào để em có thể tham khảo trước không ạ? (Mai Hương, tp HCM)

Trả lời:

Bạn Mai Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Một gương mặt nhỏ nhắn cân đối với hàm răng đều xem là tiêu chuẩn để đánh giá một khuôn mặt đẹp cho của chị em phụ nữ. Với trường hợp mặt to và răng hô giống bạn thì phương pháp gọt mặt chỉnh hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là biện pháp hiệu quả nhất để bạn có được vẻ đẹp như mong muốn.

 Gọt mặt chỉnh hàm - Ảnh minh họa

Gọt mặt chỉnh hàm là một ca phẫu thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu và tiến hành thực hiện đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc đã được bộ y tế cấp phép.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, là chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện JW-Hàn Quốc tại Việt Nam với các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc, công nghệ gọt mặt chỉnh hàm được chuyển giao từ Hàn mang lại sự an toàn và kết quả tốt cho bạn.

Với có video gọt mặt chỉnh hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sau, bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như kết qủa sau khi thực hiện.

 
Video gọt mặt chỉnh hàm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc
 

 

Chúc bạn mau chóng sở hữu gương mặt đẹp như mong muốn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]