logo
Menu

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cũng giống như bao bạn gái khác, em luôn ao ước mình trông xinh đẹp hơn nhưng thực tế, em lại không may mắn sở hữu một chiếc cằm lẹm khiến cho gương mặt trở nên mất cân đối. Chính vì vậy, em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm V Line để khắc phục nhược điểm này. Bác sĩ cho em hỏi tại JW chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền ạ? (Minh Vy, Hà Nội)

Trả lời:

Minh Vy thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “chi phí độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau: Độn cằm lẹm giá bao nhiêu Chiếc cằm ngắn, lẹm sẽ khiến gương mặt của các bạn gái không được cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, sự ra đời của phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này, mang lại nét duyên dáng cho toàn bộ khuôn mặt. Hiện, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng rất thành công phương pháp độn cằm ngắn, lẹm bằng chất liệu độn Hàn Quốc và độn cằm bằng xương tự thân với công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn mang lại niềm vui cho rất nhiều khách hàng. Độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc hiện đang là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn, không đau và không để lại sẹo.

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm giá bao nhiêu tiền?

– Với phương pháp độn cằm lẹm bằng chất liệu độn: Các bác sĩ sẽ chỉ sử dụng thủ thuật rất đơn giản để đưa chất liệu độn cằm vào theo đường niêm mạc môi dưới, do vậy mà không có dấu tích của thẩm mỹ. Chi phí độn cằm bằng chất liệu Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 22 triệu đồng. Độn cằm lẹm giá bao nhiêu
– Với phương pháp độn cằm tự thân (trượt cằm): Các bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất kết hợp lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương theo những tính toán, đo đạc từ trước. Thông thường, bác sĩ sẽ cắt một phần xương cằm trước, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng nẹp vis Titan. Tùy vào góc cắt của xương mà có thể điều chỉnh độ dài, nhô của cằm sao cho tự nhiên nhất. Chi phí trượt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 45 triệu đồng. Kỹ thuật phẫu thuật độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu Việt Nam, từng tu nghiệp chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt tại Hàn Quốc. Với tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ sẽ giúp chiếc cằm lẹm của bạn trở nên thon dài, thanh thoát hơn. Chỉ sau khoảng 45 – 60 phút, bạn đã được sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn thiện, cân xứng với gương mặt.

Độn cằm lẹm giá bao nhiêu

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]