logo
Menu

Bấm mí Aroma


Câu hỏi: Vì đôi mắt 1 mí nhỏ nên mỗi khi ra ngoài, em thường sử dụng bấm mí Aroma để cho đôi mắt to hơn. Tuy nhiên, việc bấm mí Aroma khiến em mất rất nhiều thời gian. Em nghe nói hiện nay có phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí lâu dài mà không cần phải phẫu thuật phải không bác sĩ? Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có bấm mí Hàn Quốc không? (Thu Cúc – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Bạn Thu Cúc thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Aroma

Được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn luôn là ao ước của hầu hết các cô gái. Chính vì vậy, họ luôn tìm cách để tạo mắt 2 mí, trong đó bấm mí Aroma luôn là vật bất li thân đối với các nàng. Tuy nhiên, sử dụng bấm mí Aroma khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả tạo mắt 2 mí chỉ là tức thời, trong thời gian ngắn. Thấu hiểu được những bất tiện trên, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp tạo hình mí mắt thành 2 mí mà không cần phải phẫu thuật, không đụng đến dao kéo, giúp mắt trở nên to hơn, đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Á Đông.

Bấm mí AromaBấm mí Aroma chỉ cho tác dụng tức thời và tốn rất nhiều thời gian

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc hiện đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ được đầu tư đồng bộ về hệ thống máy móc hiện đại mà còn rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ bác sĩ tại đây có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc nên thao tác thẩm mỹ chính xác, khéo léo, gout thẩm mỹ thời thượng.

\Lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chị em sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình kỹ thuật bấm mí phù hợp nhu cầu của bản thân. Với bấm mí mắt Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm dưới sát mi mắt trên nên lớp mí tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Còn đối với hình thức bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và tồn tại lâu dài chỉ sau một lần thực hiện nhanh chóng.


Quy trình bấm mí được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và đảm bảo an toàn. Điểm luồn chỉ rất nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn nên eva có thể trở về nhà sau khi tiểu phẫu hoàn thành. Đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên sẽ hướng dẫn thật chi tiết và cụ thể các bước chăm sóc cần thiết để rút ngắn thời gian hồi phục tối đa và giúp đôi mắt to tròn, sáng khỏe được duy trì lâu dài. Hiệu quả, an toàn và chi phí phải chăng là những ưu điểm của dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đôi mắt to tròn tự nhiên, long lanh như nước hồ thu là kết quả thẩm mỹ hoàn thiện giúp chị em phụ nữ Việt thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]