logo
Menu

Bấm mi nhựa


Câu hỏi:

Mắt em 1 mí, trông nhỏ và kém duyên, vì thế nên mỗi lần đi ra ngoài em đều phải sử dụng bấm mi nhựa để uốn cong mi giúp đôi mắt có cảm giác to hơn. Tuy nhiên, điều này khiến em cảm thấy rất mất thời gian. Nghe nói ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí hiệu quả lâu dài. Vì vậy, em đang định đến đây để bấm mí, tuy nhiên em không biết tại JW bấm mí giá bao nhiêu? (Mỹ Vân – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ bấm mí của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng như gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn. Thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mi nhựa

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là điểm ấn tượng khi người khác nhìn bạn. Chính vì vậy, được sở hữu một đôi mắt 2 mí to tròn, đầy quyến rũ luôn là ao ước của bất cứ cô gái nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn ấy. Những cô gái khi sinh ra đã có mắt 1 mí luôn cảm thấy tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Và để đối phó với tình trạng này, thì những chiếc bấm mi nhựa với kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt luôn là “vật bất li thân” giúp các nàng nhanh chóng sở hữu hàng mi đẹp như ý.

Bấm mi nhựaSử dụng bấm mi nhựa khiến các bạn tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả tạo mắt hai mí chỉ là tức thời, trong thời gian ngắn

Tuy nhiên, sử dụng bấm mi nhựa khiến các bạn tốn rất nhiều thời gian mà hiệu quả tạo mắt hai mí chỉ là tức thời, trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài chính là giải pháp hoàn thiện nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên lâu bền với thời gian.

Hiện phương pháp tạo mắt 2 mí ưu việt này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Chúng tôi không chỉ được đầu tư đồng bộ về hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại mà còn rất chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc nên thao tác thẩm mỹ chính xác, khéo léo cùng gout thẩm mỹ thời thượng.

Lựa chọn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng kỹ thuật bấm mí phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Với bấm mí Hàn Quốc cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm dưới sát mi mắt trên nên lớp mí chỉ tồn tại 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian.

Còn đối với phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí sâu hơn, rõ nét hơn và tồn tại lâu dài chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.


Bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài chính là giải pháp hoàn thiện nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên lâu bền với thời gian

Quá trình bấm mí được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ từ 15-20 phút và đảm bảo an toàn. Điểm luồn chỉ rất nhỏ, hạn chế tối đa xâm lấn nên các eva có thể trở về nhà sau khi tiểu phẫu hoàn thành. Đội ngũ tư vấn, điều dưỡng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn thật chi tiết và cụ thể các bước chăm sóc cần thiết để rút ngắn thời gian hồi phục tối đa và giúp đôi mắt to tròn, sáng khỏe được duy trì lâu dài.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá khoảng 15 – 18 triệu. Thông thường mắt bấm lần đầu chỉ khoảng 15 triệu VNĐ.

Đôi mắt to tròn tự nhiên, long lanh như nước hồ thu là kết quả thẩm mỹ hoàn thiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp chị em phụ nữ Việt thêm xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống!

Mến chào bạn!

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]