logo
Menu

Bấm mí ở bệnh viện mắt


Câu hỏi: Cháu nghe nói, bấm mí chỉ là một thủ thuật nhỏ để tạo mắt 2 mí đẹp, nó có thể thực hiện ngay tại các thẩm mỹ viện mà không cần thiết phải bấm mí ở bệnh viện mắt. Vậy cho cháu hỏi, ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không? Chi phí thực hiện ra sao? (Oanh – Bình Thuận) Trả lời: Bạn Oanh thân mến! Bấm mí ở bệnh viện mắt

Theo các nhà nhân học, một bộ phận không nhỏ người Việt có mắt nhỏ, mắt chỉ có 1 mí hoặc mí lót, ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ khi nhìn vào. Thấu hiểu được điều đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, tinh anh đầy thiện cảm. Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ giúp tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Chỉ một vài động tác đơn giản là bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí đẹp tự nhiên như mong muốn. Hơn thế nữa, đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn không để lại sẹo về sau.

Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh và nhanh chóng của Bệnh viện JW Hàn – Top 5 bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ Bấm mí Hàn Quốc an toàn với sự chuyển giao trực tiếp công nghệ từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít cơ sở được cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện bấm mí theo quy trình khoa học mà Bộ Y tế phê chuẩn, trên cơ sở thực hiện các ứng dụng công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Trải nghiệm bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn không biến chứng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]