logo
Menu

Bảng giá nâng mũi S Line


Câu hỏi:

Chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, em tên Hoàng Oanh, em nghe nói phương pháp nâng mũi S Line hiện nay rất được ưa chuộng và có thể khắc phục mọi khuyết điểm về mũi, giúp tạo dáng mũi thon gọn, đẹp hài hòa với gương mặt. Em rất muốn đi nâng mũi tại trung tâm, không biết trung tâm có thể cung cấp bảng giá nâng mũi S Line cho em tiện theo dõi và lựa chọn dịch vụ phù hợp được không ạ?

(Hoàng Oanh, Cà Mau)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi

Bạn Hoàng Oanh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bảng giá nâng mũi S Line đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, việc làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là khái niệm xa lạ đối với chúng ta nữa, đặc biệt, nâng mũi S Line là phương pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có ý định “tân trang” nhan sắc của mình bởi từ lâu, mũi được xem là bộ phận trung tâm của khuôn mặt.

Bảng giá nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ có sự kết hợp hoàn thiện giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân trong quá trình nâng mũi. Sụn nhân tạo và sụn tự thân kết hợp theo một tỉ lệ phù hợp, đặt từng loại sụn ở vị trí thích hợp giúp phát huy tối đa những ưu điểm mà các chất liệu này mang lại.

Sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi, tạo độ cong hình chữ S mềm mại mà cũng không kém phần cứng cáp cho dáng mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn sườn sử dụng bọc đầu mũi, giúp bảo vệ tối đa vùng đầu mũi khỏi những biến chứng thường gặp như: bóng đỏ, tụt sóng, thủng da đầu mũi, v.v… của phương pháp nâng mũi cổ điển.

Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi S Line có thao tác can thiệp, dựng trụ vách ngăn, giúp giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi thô to, đầu mũi ngắn hếch, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng, v.v… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.

Một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi S Line thực sự đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo được các yếu tố sau: có bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu tại một bệnh viện thực sự uy tín tại Hàn Quốc về kỹ thuật S Line, bên cạnh đó phải được trang bị đầy đủ nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

Bảng giá nâng mũi S Line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp đáp ứng được mọi yêu cầu trên, ngoài tay nghề bác sĩ và nguyên vật liệu thẩm mỹ được nhập khẩu từ Hàn Quốc thì JW vinh dự là cơ sở nhanh chóng tại Việt Nam có sự chuyển giao thương hiệu, công nghệ từ bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu JW Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và mang lại kết quả là dáng mũi đẹp, thon gọn, hài hòa với gương mặt đúng như bạn mong ước sau khi nâng mũi S Line tại đây.

Bảng giá nâng mũi S Line

Giá nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn có thể tham khảo tại bảng giá.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]