logo
Menu

Cắt da thừa mí mắt ở đâu


Câu hỏi: Trong khi đang phân vân không biết cắt da thừa mí mắt ở đâu thì tôi được một người bạn giới thiệu qua Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn tôi cho biết đây là một địa chỉ thẩm mỹ rất uy tín ở Việt Nam. Vậy cho tôi hỏi, cắt da thừa mí mắt thường áp dụng cho những trường hợp nào và thực hiện ra sao?

(Hoàng Tố Như – 30 tuổi – Ninh Thuận)

Trả lời:

Chào bạn Tố Như!

Cắt da thừa mí mắt ở đâu

Đúng như bạn của bạn đã giới thiệu, cắt da thừa mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều phụ nữ để giúp trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt tuổi thanh xuân. Đây là giải pháp đã an toàn, thực hiện nhanh chóng loại bỏ hết da chùng da thừa mà không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới đôi mắt của bạn.

Cắt da thừa mí mắt áp dụng cho những đối tượng nào?

Cắt da thừa mí mắt thường áp dụng đối với những trường hợp mí mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc da mí bị lão hóa, da mí chùng, túi mỡ lộ rõ. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà lựa chọn cắt da thừa mí mắt trên hoặc dưới, cụ thể như sau: – Cắt da thừa mí mắt trên: Áp dụng cho những đối tượng có mí mắt bị sụp, che khuất tầm nhìn. Da mí mắt lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, da dư, mỡ thừa.

Quy trình cắt mí mắt: Ảnh minh họa

– Cắt da thừa mí mắt dưới: Áp dụng cho những đối tượng dưới mắt có nhiều nếp nhăn, vết hằn, da dư thừa. Mắt xuất hiện quầng thâm, già nua, mệt mỏi. Lớp mỡ dưới mắt lồi ra ngoài, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tầm nhìn. Thực hiện tiểu phẫu cắt da thừa mí mắt sẽ giúp bạn lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới, đem đến đôi mắt trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên. Cắt da thừa mí mắt được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng trong nước, đem đến kết quả toàn diện nhất

Cắt da thừa mí mắt được thực hiện như thế nào?

Công việc cắt da thừa mí mắt này tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường cắt mí là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa tích lũy trên mí mắt. Khi lấy da hay mỡ thừa ở mí mắt phải lấy hợp lý: không lấy quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh trường hợp mắt bị nhăn, sụp và nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên. Sau đó bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước, chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, năng lực chuyên môn giỏi cùng dụng cụ y khoa chuyên dụng, luôn đảm bảo việc thực hiện cắt da thừa mí mắt một cách khéo léo, tỉ mỉ và chính xác. Đội ngũ chuyên viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dịch vụ cắt da thừa mí mắt một cách an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

Khách hàng sau khi cắt mí mắt tại JW

Với những thông tin trên mong rằng đã giúp bạn tháo gỡ được thắc mắc “cắt da thừa mí mắt ở đâu” của bạn. Hãy nhanh chóng đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và tinh anh. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]