logo
Menu

Cắt mí mắt giá bao nhiêu


Câu hỏi: Chào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi thích mắt 2 mí lắm. Mắt tôi bây giờ có mí rất bé hầu như là không thể thấy được nếu chỉ nhìn sơ sơ. Tôi muốn biết cắt mí mắt giá bao nhiêu và trung tâm có đảm bảo mắt đẹp hơn không? Tôi cảm ơn! (Phương Linh, Tp.HCM)

Trả lời cắt mí mắt giá bao nhiêu

Xin chào bạn Phương Linh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc về “cắt mí mắt giá bao nhiêu?” của bạn như sau: Không chỉ riêng bạn, rất nhiều người quan tâm tới vấn đề: cắt mí mắt như thế nào? Cắt mí mắt giá bao nhiêu…?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Chúng tôi xin được nói sơ qua về phương pháp này để giúp bạn an tâm làm đẹp: Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí và tạo một đường rạch da nằm sát bờ mi trên. Sau đó bac sĩ bóc tách và tiến hành loại bỏ mỡ, da thừa mí trên, tạo đường mí mới chuẩn xác nhất. Cắt mí mắt phù hợp với rất nhiều trường hợp mổ mới và mổ lại trong đó đặc biệt thích hợp với người có nhiều mỡ và da thừa mí trên. Theo như mô tả của bạn, bạn rất phù hợp với phương pháp này đấy.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh và nhanh chóng của Bệnh viện JW – Top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. –  Với công nghệ, máy móc, vật liệu phẫu thuật chuyển giao trực tiếp – Với đội ngủ bác sĩ cũng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng Việt muốn phẫu thuật theo công nghệ Hàn  

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết mang lại cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, xinh xắn tự nhiên, không bị giả, lộ, mí quá to… 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]