logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên phẫu thuật cười hở lợi không


Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ tư vấn! Di truyền từ mẹ nên tôi nó một nụ cười hở lợi kém duyên, tôi muốn khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng nhất. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi: tôi có nên phẫu thuật cười hở lợi không? Chi phí cho phẫu thuật này hết bao nhiêu? (Ngọc Sen, TPHCM)

Trả lời câu hỏi có nên phẫu thuật cười hở lợi không

Bạn Sen thân mến!

Người ta thường nói “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Nụ cười đẹp sẽ giúp bạn trở nên rất duyên dáng và xinh xắn hơn. Nhưng ngược lại, nếu khi cười mà để lộ ra phần nướu răng quá nhiều, hay còn gọi là “cười hở lợi” sẽ làm cho bạn thấy rất ngại, rất mất tự tin và kém phần duyên dáng khi giao tiếp. Bạn sẽ không dám cười quá nhiều hay cười một cách tự nhiên thoải mái vì sợ người đối diện nhìn thấy phần nướu răng bị lộ.

Có nên phẫu thuật cười hở lợi không

Nụ cười duyên dáng không hở lợi là ước mơ của nhiều cô gái

Vậy có nên phẫu thuật cười hở lợi không?

Nếu bạn rơi vào tình trạng này, hãy yên tâm đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật cười hở lợi và sớm lấy lại tự tin.

Có hai nguyên nhân chính gây ra cười hở lợi: cung lợi phát triển quá mức hoặc do hô hàm. Bác sĩ cần khám chi tiết và xác định mức độ để chọn phương pháp nào là phù hợp nhất.

Tại Việt Nam, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm về phẫu thuật chỉnh hàm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được bác sĩ Tú Dung thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể tình trạng của mình cũng như đưa ra hướng khắc phục hiệu quả nhất.

Có nên phẫu thuật cười hở lợi không

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau cuộc phẫu thuật.

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Cần phải phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bước phẫu thuật nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu là đơn vị nổi tiếng hàng đầu về phẫu thuật hàm tại Việt Nam. Phẫu thuật cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao với những đường cắt rất khéo, cộng với trang thiết thị kỹ thuật hiện đại sẽ hạn chế tối đa cơn đau cho bạn.

 

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật chữa cười hở lợi ở JW

Chi phí chữa cười hở lợi là bao nhiêu?

Chi phí cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tùy thuộc vào mức độ, tình trạng thực tế của khách hàng cũng như chỉ định thực hiện của bác sĩ. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là mức chi phí này rất phải chăng, phù hợp với thu nhập bình quân của đại đa số người dân Việt Nam. Xem chi tiết tại đây.

 

Mến chào bạn!

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN