logo
Menu

Giá nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân


Câu hỏi: Năm nay tôi 26 tuổi và sắp lập gia đình. Trước khi lấy chồng, tôi muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân để tự tin hơn trước bạn đời. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bao nhiêu không? Sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân tôi vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ bình thường đúng không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ và mong sớm nhận được câu trả lời. (Oanh – 26 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Oanh!

Giá nâng ngực bằng cấy mỡ tự thânVòng một đầy đặn quyến rũ

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “giá nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là bao nhiêu?” đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây cũng là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng có nhu cầu nâng ngực. Xin trả lời giá nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là 105 triệu. Nâng ngực thẩm mỹ bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể như bụng, hông, đùi, lưng… cấy vào vùng ngực cần tạo dáng để tăng kích thước bầu ngực. Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi không cần phẫu thuật, ít xâm lấn nên độ an toàn cao. Giá nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân Bằng các kỹ thuật đơn giản như lấy mỡ từ vùng bụng hay hông của khách hàng, sau đó bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được chiết tách để cấy vào vùng ngực. Tế bào mỡ được cấy vào vùng ngực được xử lý qua công nghệ hiện đại nên tinh khiết, thân thiện với cơ thể và không ảnh hưởng đến việc mang thai hay nuôi con bằng sữa mẹ. Với nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn vừa có thể giải quyết được tình trạng mỡ thừa ở những nơi không mong muốn vừa giúp tăng size rất mềm mại và có độ tương thích cao với cơ thể. 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang ứng dụng công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân tế bào gốc chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn mang lại cho khách hàng một bộ ngực quyến rũ và dài lâu. Đồng thời, nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện theo tiêu chuẩn của Bộ y tế với hệ thống phòng mổ vô khuẩn , hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật, giúp khách hàng hồi phục nhanh chóng. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Ngực đẹp tự nhiên sau nâng ngực bằng mỡ tự thân

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]