logo
Menu

Gọt mặt có ảnh hưởng gì không


Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Em là Lan Chinh, năm nay em 23 tuổi. Em đang muốn đi phẫu thuật gọt mặt V Line Hàn Quốc cho khuôn mặt xinh xắn hơn bởi hiện tại mặt của em trông khá vuông vức và không được thanh tú. Tuy nhiên, khi nghĩ đến việc sẽ động đến “dao kéo” em cũng cảm thấy hơi lo, không biết gọt mặt có ảnh hưởng gì không thưa bác sĩ?

Trả lời:

Bạn Lan Chinh thân mến! Hiện nay, những khuyết điểm của khuôn mặt như vuông, lệch… dễ dàng được khắc phục lâu dài nhờ công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc. Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ gọt mặt V Line Hàn Quốc không thể không kể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em tin tưởng và lựa chọn. Gọt mặt có ảnh hưởng gì không

Gương mặt V Line kiêu sa và thời thượng

Với câu hỏi “gọt mặt có ảnh hưởng gì không?” của bạn thì chúng tôi xin khẳng định một điều rằng: gọt mặt Hàn Quốc rất an toàn, không gây hại, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nếu như bạn lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ để thực hiện. Hiện nay, một trong những địa chỉ làm đẹp chuyên sâu về thẩm mỹ, được nhiều khách hàng cũng như chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn mặt V Line thon gọn, thanh thoát với một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn, không gây hại cho sức khỏe:
–  Trước phẫu thuật: Các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn để biết được đặc điểm cấu trúc xương, tiểu sử bệnh lý và kết luận cuối cùng về việc bạn có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật gọt mặt hay không.

–  Trong phẫu thuật: Đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại nước ngoài cùng sự hợp tác chặt chẽ của các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc sẽ giúp quy trình gọt mặt được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và an toàn. Để thực hiện gọt mặt, bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ trong miệng và sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng chỉnh hình lại xương hàm để tạo dáng mặt V Line đẹp như mong muốn.

Quy trình gọt mặt

–  Sau phẫu thuật: Bạn sẽ được các đội ngũ chuyên viên điều dưỡng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chăm sóc hết sức cẩn thận và chu đáo. Đồng thời được tư vấn, lưu ý những chế độ kiêng khem, chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt để đảm bảo kết quả đạt được là hoàn thiện nhất. Hầu hết khách hàng khi đến với dịch vụ gọt mặt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng về kết quả. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi quyết định gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.


Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt V Line thon gọn như mong ước!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]