logo
Menu

Gọt mặt ở Hà Nội


Câu hỏi: Em là Nga, do không hài lòng lắm với gương mặt thô và góc cạnh của mình nên em muốn đi gọt mặt. Được nhiều người giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc rất uy tín nên em muốn đến đây để thực hiện nhưng không biết JW có cơ sở gọt mặt ở Hà Nội không ạ? (Nga – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Nga thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của bạn chuyên viên tư vấn JW xin được trả lời như sau: Gọt mặt ở Hà Nội Nếu như trước đây, chị em phụ nữ đất Hà thành thường rất kín kẽ trong việc làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì ngày nay, với sự phát triển của xã hội thì việc họ rầm rộ kéo nhau đến các thẩm mỹ viện để “tân trang” lại nhan sắc là chuyện rất bình thường. Và gọt mặt V Line hiện đang là phương pháp làm đẹp “hot” nhất thời gian qua vì kết quả mang lại là gương mặt thon gọn hình chữ V, thanh thoát như sao Hàn. Gọt mặt V Line là kỹ thuật can thiệp vào vùng xương, góc hàm và xương cằm nhằm tạo khuôn mặt hình chữ V cá tính và sắc sảo. Đây là kỹ thuật không quá phức tạp và an toàn, giúp bạn nhanh chóng sở hữu một gương mặt thon gọn đáng mơ ước chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ.


Gọt mặt V Line tại JW được thực hiện ở bệnh viện theo đúng quy định của Sở y tế bởi đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, cam kết chất lượng và an toàn, mang đến cho bạn một gương mặt thon gọn, xinh xắn. Vì luôn muốn đảm bảo cho tất cả khách hàng đều được thẩm mỹ làm đẹp bởi đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp nhất tu nghiệp từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc nên hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vẫn chưa có ý định mở thêm chi nhánh gọt mặt ở Hà Nội.


Nếu bạn muốn nhận được sự phục vụ tốt cũng như có thể tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ hàm mặt như độn cằm, gọt cằm, gọt mặt, trượt cằm… được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc thì nên sắp xếp vào Thành phố Hồ Chí Minh để được chúng tôi hỗ trợ tốt. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]