logo
Menu

Hạ gò má có đau không


Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Xương gò má cao khiến em cảm thấy không tự tin trong giao tiếp, đặc biệt là chuyện tình cảm gặp khá nhiều khó khăn. Vì vậy, em muốn thực hiện phẫu thuật hạ gò má những không biết hạ gò má có đau không? Em rất mong được các bác sĩ tư vấn ạ. Em xin cảm ơn! (Ngọc Lan, Phú Yên)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc trên của bạn về việc hạ gò má có đau không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hạ gò má có đau không

Hạ gò má có đau không – Ảnh minh họa

Người phụ nữ có gò má quá cao gây ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ, làm cho họ bớt đi phần nữ tính, dịu dàng hay thiếu hẳn sự hài hòa trên khuôn mặt. Không những vậy, theo quan niệm của người xưa, phụ nữ có gò má quá cao thì vận mệnh sẽ không được tốt và thường không mang đến những điều may mắn cho chồng con.

Phẫu thuật hạ gò má cao theo công nghệ Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn hiện đang là giải pháp tối ưu giúp khắc phục nhược điểm xương gò má quá cao, mang đến cho chị em gương mặt với các đường nét hài hòa, thanh tú, nữ tính và quyến rũ hơn, đồng thời đảm bảo an toàn cao.

Hạ gò má có đau không?

Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng với chiều cao cần hạ, đường mổ nằm trong miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ vì không để lại sẹo.

Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ gây mê nên không cảm thấy đau hay khó chịu. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương (vùng an toàn) đã được xác định từ trước nên sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

Hạ gò má có đau không

Hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương – vùng an toàn nên ít đau

Bên cạnh đó, phẫu thuật hạ gò má sẽ được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo đúng quy định của Bộ Y tế. Sau khi thực hiện, bạn chắc chắn sẽ có gương mặt cân xứng với những đường nét mềm mại, nữ tính như mong đợi.

Tuy nhiên, do hạ gò má là phẫu thuật cắt xương, có tính phức tạp cao nên nếu không được thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật thì vẫn có nguy cơ gây đau, thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng. Chính vì vậy, việc lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn không phải lo lắng về việc hạ gò má có đau không cũng như hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro hoặc biến chứng sau khi thực hiện.

Phẫu thuật hạ gò má không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và công nghệ chuyển giao từ BV JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại… sẽ là địa chỉ an toàn và uy tín giúp bạn yên tâm khi thực hiện hạ gò má.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp hạ gò má được thực hiện với đường phẫu thuật bên trong miệng và được hỗ trợ đắc lực từ máy cắt xương tự động Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất nên rất ít gây đau đớn sau khi thực hiện. Thiết bị cắt xương này cũng không tạo bọt xương, không gây sang chấn nên sẽ hạn chế tối đa các biến chứng.

Hạ gò má có đau không

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp hạ gò má có sự hỗ trợ đắc lực từ máy cắt xương tự động Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất nên rất ít gây đau

Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản nhiều năm liền ở Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng sẽ giúp bạn có được ca phẫu thuật an toàn và kết quả thẩm mỹ cao.

Hình ảnh trước và sau khi hạ gò má tại JW

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi về vấn đề hạ gò má có đau không của bạn Ngọc Lan. Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm thực hiện hạ gò má tại JW.

Mến chào bạn!

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]