logo
Menu

Hậu quả nâng ngực nội soi


Câu hỏi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thân mến! Em được biết tại thẩm mỹ viện của mình có phương pháp nâng ngực nội soi rất đẹp. Tuy nhiên, phương pháp này có sử dụng chất liệu túi nâng ngực là nhân tạo nên em cũng rất lo, nếu như không an toàn thì những hậu quả nâng ngực nội soi để lại cho sức khỏe là điều em không hề mong muốn. Vì vậy, em hi vọng các bác sĩ có thể cho em một lời khuyên chân thành nhất. Em cảm ơn!

(Diệu Huyền – 26 tuổi – TPHCM)

Trả lời:

Bạn Diệu Huyền thân mến!

Cũng như bạn, nhiều chị em khi gửi thư về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng bày tỏ lo ngại về những hậu quả nâng ngực nội soi có thể mang lại.

Hậu quả nâng ngực nội soi

Khuôn ngực đầy đặn, căng tràn sức sống là mong muốn sở hữu của rất nhiều chị em phụ nữ

Sở dĩ có các ý kiến trái chiều xoay quanh phương pháp làm đẹp này là vì cứ có trường hợp phẫu thuật nâng ngực hỏng nào là mọi người lại bàn tán xôn xao, trong khi rất nhiều người đẹp nâng ngực và có đôi gò bồng đảo tự nhiên, cuốn hút thì lại bị cho là điều hiển nhiên, phẫu thuật thì đương nhiên phải đẹp. Như vậy, tức là nhiều người đã có cái nhìn chưa đúng, chưa đủ, chưa khách quan về phẫu thuật nâng ngực nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng. Hậu quả nâng ngực nội soi

Nâng ngực chỉ có thể xảy ra biến chứng khi thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng

Vì trên thực tế hầu hết các tai biến sau phẫu thuật nâng ngực chỉ xảy ra khi thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động và tay nghề bác sĩ yếu. Chỉ có các cơ sở thẩm mỹ uy tín mới đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị cũng như đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi để thực hiện một ca phẫu thuật thành công.

Như vậy, đối với những người đang lo ngại về hậu quả nâng ngực nội soi có thể yên tâm rằng, chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy thì sẽ hạn chế được tối đa các biến chứng có thể xảy ra.

Hậu quả nâng ngực nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn, với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc sẽ mang tới cho bạn một bộ ngực lý tưởng mà không phải lo lắng bất cứ một biến chứng nào.

Bên cạnh đó, túi ngực mà JW sử dụng trong nâng ngực nội soi là túi dạng gel cao cấp với độ đậm đặc lên tới hơn 90%, dù cắt đôi cũng không bị chảy dịch vì thế không còn phải lo về sự tồn tại lâu dài và rò rỉ túi nữa. Chúng tôi bảo hành túi hiệu quả lâu dài và biến chứng co thắt túi lên tới 15 năm, cho bạn sự an tâm .

Hậu quả nâng ngực nội soi
Ngoài ra, nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo ân cần… đảm bảo khi ra viện, chị em có thể tự tin và hài lòng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]