logo
Menu

Hút mỡ bụng nội soi


Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Em có một vài thắc mắc nhỏ về dịch vụ hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo muốn được các bác sĩ giải đáp giúp. Em đã sinh cháu được gần 1 năm nhưng vòng eo vẫn rất nhiều mỡ, nhìn cứ như một cái thùng phi di động, chán lắm ạ. Em rất ngại mỗi khi có việc phải ra đường. Em nghe nói hiện nay ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có dịch vụ hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo rất hiệu quả. Vì thế, em muốn biết chi phí hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo cụ thể là bao nhiêu? (Ngọc Giàu – Quận Bình Thạnh – TPHCM)

Trả lời

Bạn Ngọc Giàu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: chi phí hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo cụ thể là bao nhiêu về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc liên quan đến chi phí hút mỡ bụng nội soi của bạn như sau:

Hút mỡ bụng nội soi

Vòng eo thon thả sẽ mang lại sự quyến rũ cho người phụ nữ

Hầu hết các chị em sau sinh đều gặp phải tình trạng tích tụ mỡ thừa vùng bụng, gây béo phì. Tuy nhiên, việc áp dụng các phương pháp giảm cân thông thường không mang lại kết quả cao. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đã tìm đến với phương pháp hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo tiên tiến để nhanh chóng loại bỏ những lớp mỡ thừa đáng ghét.

Hiện nay, phương pháp hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo đang được ứng dụng rất thành công và hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với phương pháp này, bạn chỉ cần điều trị nhanh chóng mà có thể giảm lượng mỡ thừa ra khỏi vùng bụng, xóa tan các ngấn mỡ và thay vào đó là vòng eo thon gọn, săn chắc, mịn màng, giúp chị em phụ nữ tự tin với vóc dáng sau sinh của mình mà không cần tới tập luyện hay thực hiện những chế độ ăn kiêng hà khắc.

Hút mỡ bụng nội soi

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ nội soi ưu việt nhất hiện nay, được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hút mỡ bụng nội soi bằng Laser Lipo là gì?

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ mới được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia của trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ. Công nghệ này không chỉ loại bỏ mỡ thừa một cách lâu dài mà còn được tổ chức FDA chứng nhận về mức độ an toàn và chất lượng.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ bụng 1 lần Laser Lipo so với các phương pháp giảm béo bụng thông thường:

+ Hiệu quả giảm mỡ lâu dài lên

+ An toàn

+ Chỉ thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

+ Hạn chế tối đa xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo sau khi thực hiện.

+ Không cần tập luyện hay chế độ ăn kiêng khắt khe.

Chỉ cần điều trị nhanh chóng mà có thể giảm lượng mỡ thừa đã ra khỏi vùng bụng

Chi phí hút mỡ bụng nội soi Laser Lipo cụ thể là bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí hút mỡ bụng nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất phải chăng, tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa và nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi phí hút mỡ bụng nội soi cụ thể tại đây!

Chúc bạn sớm sở hữu thân hình thon gọn như ý!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]