logo
Menu

Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi, tất cả lượng mỡ thừa hình như đều tập trung ở vùng cánh tay và bắp đùi của em nên nhìn em rất mập. Dù em đã tập tạ và massage một thời gian rồi nhưng mà vẫn không hết. Em nghe bạn nói hiện nay có phương pháp hút mỡ cánh tay. Bác sĩ cho em hỏi hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền vậy ạ? (Ngọc Châu, Đồng Nai)

Trả lời câu hỏi hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền?

Chào bạn Ngọc Châu!

Một bắp tay to và nhiều mỡ khiến các chị em phụ nữ không tự tin khi mặc những trang phục  đẹp. Việc tập luyện cũng rất khó có thể đạt yêu cầu như mong muốn. Vì vậy hút mỡ cánh tay là phương pháp hiệu quả nhất mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

 Hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền

Hình ảnh minh họa hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền

Hút mỡ cánh tay nội soi bằng Laser Lipo là cách hiệu quả nhất hiện nay trong loại bỏ mỡ thừa vùng thân trên, ngay lập tức phần vai bạn sẽ trông gọn hơn để tự tin đón nhận niềm vui trong cuộc sống.

Laser Lipo là dòng máy chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay về hút mỡ, kết hợp với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tạo nên bước tiến mới trong loại bỏ mỡ thừa, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là “Tạo nên cuộc cách mạng trong việc loại bỏ biến chứng”.

Với bước sóng 10600nm cao nhất từ trước tới nay, Laser Lipo cung cấp nhiệt năng hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ lâu năm, “cứng đầu” nhất. Đồng thời phần cơ năng mạnh mẽ giúp tạo lực hút tối đa đưa các tế bào mỡ đã được hóa lỏng ra ngoài cơ thể.

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc với công nghệ hút mỡ chuyển giao trực tiếp từ JW Hàn, bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ đẹp và cam kết an toàn

 

Hình ảnh trước và sau hút mỡ cánh tay bằng Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hút mỡ cánh tay tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có giá rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của người Việt. Để biết hút mỡ cánh tay bao nhiêu tiền, xem chi tiết cụ thể tại đây.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]