logo
Menu

Hút mỡ Dencos


Câu hỏi tư vấn:

Cơ thể ngày càng “phì nhiêu” khiến em cảm thấy rất nặng nề và mệt mỏi, dù đã thử ăn kiêng nhưng chẳng thấy hiệu quả, chính vì vậy em định đi hút mỡ Dencos. Tuy nhiên, khi tìm hiểu các thông tin trên mạng mà hỏi ý kiến bạn bè thì em lại quyết định đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Vậy xin hỏi, quy trình hút mỡ ở bên mình được thực hiện như thế nào, có an toàn không? (Phạm Thị Quyết, 28 tuổi, TP.HCM)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời câu hỏi hút mỡ Dencos

Bạn Quyết mến! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc về quy trình hút mỡ tại JW thực hiện thế nào, có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hút mỡ Dencos

Hút mỡ Dencos – Ảnh minh họa

Thừa cân, béo phì không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm bạn mất đi sự tự tin mỗi khi ra ngoài bởi vóc dáng trở nên mất cân đối, kém hấp dẫn. Bởi vậy, làm thế nào để giảm cân, lấy lại đường cong quyến rũ cho cơ thể là mối quan tâm hàng đầu của các chị em. Để giảm mỡ, không ít chị em đã phải áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện khắt khe nhưng lại chẳng mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, hút mỡ không phẫu thuật công nghệ cao ra đời được xem là giải pháp hoàn thiện nhất các eva nhanh chóng lấy lại vóc dáng thanh mảnh, quyến rũ như thời son rỗi.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với sự chuyển giao công nghệ từ BV Jeong Won (JW) top 5 Hàn Quốc và các bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu chính quy về phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm liền ở JW Hàn chính là sự lựa chọn lý tưởng của bạn. Với việc thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có hút mỡ, JW Việt Nam xứng đáng là địa chỉ tin cậy để các chị em “gửi gắm”.

Tại JW, chúng tôi ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo – Công nghệ hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả vào điều trị cho khách hàng, giúp giải quyết cùng lúc và nhanh chóng lượng mỡ thừa thích tụ ở các bộ phận trên cơ thể, đồng thời phòng tránh được những biến chứng của kỹ thuật cũ.

Nhờ bước sóng 10600nm của thiết bị Laser Lipo có cơ chế đánh đều và giải quyết lâu dài các tế bào mỡ, giúp hóa lỏng những mô mỡ rắn chắc nhất và đưa ra ngoài nhờ một thiết bị nội soi chuyên dụng. Ngoài ra, bước sóng 980nm sắp xếp lại hệ thống collagen, elastin nhằm làm da săn chắc và mịn màng hơn, giúp bạn lấy lại dáng vóc hoàn thiện chỉ trong tích tắc. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, hút mỡ Laser Lipo còn có sự kết hợp song song với đi sóng siêu âm RF cho làn da vùng điều trị không bị hiện tượng da chùng, chảy xệ,…

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo hiện đại an toàn và hiệu quả bậc nhất hiện nay

Quy trình hút mỡ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra lượng mỡ thừa tại từng vùng và tư vấn phương pháp thích hợp cho bạn, có thể áp dụng hút mỡ toàn thân hay hút những vùng nào trước, tính toán lượng mỡ thừa lấy ra khỏi cơ thể bao nhiêu là đủ?

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát

– Khi mọi điều kiện về sức khỏe đều tốt thì mới tiến hành hút mỡ

Toàn bộ quy trình hút mỡ được thực hiện ở bệnh viện chuyên khoa nên đảm bảo an toàn

Bước 3: Tiến hành hút mỡ

Gây mê nhẹ và sử dụng máy Laser Lipo đưa vào cơ thể với bước sóng 10600nm sẽ phá hủy màng tế bào mỡ, hóa lỏng các mô mỡ và hút mỡ ra những bình chứa có sẵn.

Bước 4: Băng ép

Bước 5: Khách hàng nghỉ ngơi 1 đêm tại bệnh viện.

Bước 6: Tái khám

Trên đây là phần giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi hút mỡ thực hiện thế nào và có an toàn không của bạn Quyết, hy vọng bạn cảm thấy yên tâm hơn khi thực hiện.

Mến chào bạn!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]