logo
Menu

Nâng mũi cấu trúc


Cùng với một đôi mắt bồ câu 2 mí, lông mày lá liễu thì chiếc mũi cao dọc dừa, thanh mảnh và mềm mại từ lâu đã trở thành chuẩn mục để đánh giá vẻ đẹp mặn mà, đầy bí ẩn của người phụ nữ Á Đông. Vì lẽ đó, để được sở hữu vẻ đẹp ấy có không ít chị em đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ mũi, trong đó nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc được xem là giải pháp hoàn thiện nhất giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện. Không chỉ nâng cao sóng mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon gọn, cân xứng, hài hòa và đẹp tự nhiên. Nâng mũi cấu trúc Một câu hỏi đặt ra là nâng mũi cấu trúc S Line từ đâu mà có? Và tạo sao nó lại được yêu thích đến như vậy? Hãy cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Nâng mũi cấu trúc S Line từ đâu mà có?

Trước kia, người ta luôn nghĩ rằng: phẫu thuật nâng mũi chỉ đơn thuần là làm cao sống mũi, hoặc sau này tiến bộ hơn là có kết hợp bọc thêm sụn vành tai ở đầu mũi. Nhiều người muốn đi thẩm mỹ mũi nhưng tâm lý lo ngại, rằng nâng mũi nhìn không được tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc

Nếu như kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu

Thực chất kỹ thuật nâng mũi mà xưa nay chúng ta biết là kỹ thuật cổ điển. Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo silicon dọc trên toàn mũi, một số trường hợp da đầu mũi khá mỏng thì có thể kết hợp bọc thêm sụn vành tai ở đầu mũi. Nhìn chung, thành phần cấu tạo nên chiếc mũi mới phần lớn là sụn nhân tạo và chỉ mang tính chất “độn” là chủ yếu. Do đó, tính chất bào mòn da của sụn nhân tạo sẽ dễ gây ra hiện tượng tụt sóng, lộ sóng, bóng đỏ về sau, một số thì gặp tình trạng mũi trông rất giả tạo và thô hơn do không xử lý được những phần không thon gọn của mũi. Đó chính là lý do khiến người ta e ngại về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cổ điển. Từ những hạn chế của phương pháp nâng mũi cổ điển, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật nâng mũi chỉnh hình cấu trúc S Line mới – đây được xem là cứu cánh cho những trường hợp mũi đã từng nâng nhưng bị hỏng hoặc mũi khó.

 

…thì kỹ thuật nâng mũi S Line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc” cho chiếc mũi đẹp tự nhiên một cách toàn diện

Vì sao nâng mũi cấu trúc S Line lại được yêu thích?

Nếu như kỹ thuật nâng mũi cổ điển chỉ mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu, thì nâng mũi S Line lại mang tính “chỉnh hình cấu trúc”. Đây là phương pháp chỉnh hình dáng mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh thoát; đầu mũi ngắn hếch, dài khoằm, to; trụ mũi ngắn; cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, đồng thời khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có kỹ thuật nâng mũi S Line thực sự đúng nghĩa mới làm được.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc S Line ra đời được coi là cứu cánh cho những trường hợp mũi đã sửa bị hỏng hoặc mũi khó.

Một trung tâm thẩm mỹ nâng mũi S Line đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo: công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu tại một bệnh viện uy tín ở Hàn về kỹ thuật S Line thực sự. Bên cạnh đó phải được trang bị đầy đủ nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhanh chóng nhận chuyển giao và đưa công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line về Việt Nam theo hình thức nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – một trong những những địa chỉ làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc. Từ đây, khách hàng Việt có cơ hội sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn thiện như những ngôi sao hạng A Hàn Quốc. Đặc biệt, tại JW Việt Nam, kỹ thuật này được TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, người từng tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền ở Hàn Quốc và là học trò của TS. BS. Man Koon Suh (Chuyên gia tạo hình mũi hàng đầu châu Á) trực tiếp thực hiện. Ngoài ra, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cũng là người tại Việt Nam được Cụ Bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp tác quyền về kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, hiểu được sự khác biệt sâu sắc giữa hai phong cách nâng mũi tại Việt Nam và Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung đã kết hợp nhuần nhuyễn và úng dụng linh hoạt kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S Line giúp hàng triệu triệu khách hàng thỏa mãn giấc mơ về một chiếc mũi đẹp hoàn thiện như sao Hàn.

 

Hình ảnh mũi đã từng nâng trước đó bằng công nghệ cũ khiến mũi bị lộ sống và hếch đầu mũi. Sau khi sửa mũi lại bằng phương pháp S line mũi đã được kéo dài đầu mũi, sống cong nhẹ hình chữ S rất tự nhiên.

 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là địa chỉ nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

thông tin
[X]