logo
Menu

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không


Câu hỏi: Em muốn đi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhưng vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không vì trước kia tôi bị viêm mũi dị ứng. Rất mong bác sĩ giải đáp thắc mắc này? Cảm ơn bác sĩ! (Ngự – Bình Định) Trả lời: Bạn Ngự thân mến! Với thắc mắc trên của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được giải đáp như sau: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… và Việt Nam. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn và nhẹ nhàng nhất. Bạn bị xoang, viêm mũi dị ứng…? Không thành vấn đề, bạn có thể nâng mũi bình thường. Bởi 2 nguyên do sau: – Chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, viêm mũi dị ứng hay xoang. nang-mui-co-anh-huong-gi-khong-01 – Hiện nay, công nghệ nâng mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề nên nâng mũi có ảnh hưởng gì không không gây tổn thương, xâm lấn tránh được những rủi ro đáng tiếc như những phương pháp nâng mũi trước kia. nâng mũi có ảnh hưởng gì không là vấn đề rất được mọi người người quan tâm, đặc biệt đối với nhưng người muốn đi thẩm mỹ về mũi của mình Do đó, có thể khẳng định nâng mũi lành tính và không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line là 2 kỹ thuật mới nhất đến từ Hàn Quốc được yêu thích hàng đầu hiện nay vì can thiệp tổng thể để làm đẹp “từ gốc tới ngọn”:

– Xử lý xương mũi to bè. – Nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo, nếu da mũi quá mỏng sẽ nâng bằng sụn tự thân – Thu gọn đầu mũi to, cắt cánh mũi. – Xử lý đầu mũi: dùng sụn tự thân để bao bọc vùng đầu mũi như 1 tấm đệm mềm mại, ngăn cách sụn nhân tạo và da mũi. Biến chứng vì thế cũng được hạn chế tối đa. Nâng mũi lành tính là thế, tuy nhiên với một số bệnh đặc biệt như: tim mạch, máu khó đông, tiểu đường… bạn cần thông báo trước với bác sĩ để có hướng điều trị thích hợp.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Seoul và các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị tại Việt Nam thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc và gây một tiếng vang lớn. Đến với JW bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ tu nghiệp từ JW Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật và có thẻ bảo hành lâu dài, uy tín giúp bạn an tâm làm đẹp.

Với những ưu điểm vượt trội trên, bạn Ngự có thể yên tâm tiến hành phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để hiện thực hóa giấc mơ mũi đẹp của mình mà không lo bị ảnh hưởng gì nhé. Chúc bạn sức khỏe và thành công!  

(Nguồn: dichvunangmui.com)

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

[X]